Em gái cô Kim cũng hưởng ứng phong trào chụp ảnh “nóng bỏng“

TPO - Tuy mới chỉ 18 tuổi nhưng Kendall Jenner - cô em cùng mẹ khác cha với Kim Kardashian - đã nổi tiếng không kém chị gái.
Em gái cô Kim cũng hưởng ứng phong trào chụp ảnh “nóng bỏng“ ảnh 1 Mới đây, Kendall Jenner đã nhận lời thực hiện những bức hình bán nude gợi cảm cho một tạp chí trong ấn phẩm số tháng 6 sắp ra mắt.
Em gái cô Kim cũng hưởng ứng phong trào chụp ảnh “nóng bỏng“ ảnh 2 Tuy nhiên, những bức hình bán nude nghệ thuật này của Kendall lại nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ cũng như giới chuyên môn, không hề phản cảm như một số ngôi sao khác.
Em gái cô Kim cũng hưởng ứng phong trào chụp ảnh “nóng bỏng“ ảnh 3 Mặc dù chỉ mới 18 tuổi nhưng Kendall đang là người mẫu khá đắt show ở Mỹ.
Em gái cô Kim cũng hưởng ứng phong trào chụp ảnh “nóng bỏng“ ảnh 4 Cô cũng từng được xuất hiện trong buổi trình diễn của Chanel và nhiều tạp chí nổi tiếng.
Em gái cô Kim cũng hưởng ứng phong trào chụp ảnh “nóng bỏng“ ảnh 5 Vóc dáng mảnh dẻ cùng với đôi chân dài miên man là "vũ khí lợi hại" của Kendall.
Em gái cô Kim cũng hưởng ứng phong trào chụp ảnh “nóng bỏng“ ảnh 6 Vừa qua, Kendall và em gái Kylie Jenner cũng ra mắt cuốn truyện mới của họ với tựa đề Rebels: City Pf Indra: The Story Of Lex And Livia tại hiệu sách ở Ridgewood, New Jersey.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm