Em gái cô Kim cũng hưởng ứng phong trào chụp ảnh “nóng bỏng“

TPO - Tuy mới chỉ 18 tuổi nhưng Kendall Jenner - cô em cùng mẹ khác cha với Kim Kardashian - đã nổi tiếng không kém chị gái.
Em gái cô Kim cũng hưởng ứng phong trào chụp ảnh “nóng bỏng“ ảnh 1 Mới đây, Kendall Jenner đã nhận lời thực hiện những bức hình bán nude gợi cảm cho một tạp chí trong ấn phẩm số tháng 6 sắp ra mắt.
Em gái cô Kim cũng hưởng ứng phong trào chụp ảnh “nóng bỏng“ ảnh 2 Tuy nhiên, những bức hình bán nude nghệ thuật này của Kendall lại nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ cũng như giới chuyên môn, không hề phản cảm như một số ngôi sao khác.
Em gái cô Kim cũng hưởng ứng phong trào chụp ảnh “nóng bỏng“ ảnh 3 Mặc dù chỉ mới 18 tuổi nhưng Kendall đang là người mẫu khá đắt show ở Mỹ.
Em gái cô Kim cũng hưởng ứng phong trào chụp ảnh “nóng bỏng“ ảnh 4 Cô cũng từng được xuất hiện trong buổi trình diễn của Chanel và nhiều tạp chí nổi tiếng.
Em gái cô Kim cũng hưởng ứng phong trào chụp ảnh “nóng bỏng“ ảnh 5 Vóc dáng mảnh dẻ cùng với đôi chân dài miên man là "vũ khí lợi hại" của Kendall.
Em gái cô Kim cũng hưởng ứng phong trào chụp ảnh “nóng bỏng“ ảnh 6 Vừa qua, Kendall và em gái Kylie Jenner cũng ra mắt cuốn truyện mới của họ với tựa đề Rebels: City Pf Indra: The Story Of Lex And Livia tại hiệu sách ở Ridgewood, New Jersey.
MỚI - NÓNG
Poster phim '578: Phát đạn của kẻ điên'
Võ sư Tuấn Hạc: Trong 578, 'Toàn đá, đánh H'Hen Niê thật, fan của Hen đừng trách tôi'
TPO - Võ sư Tuấn “Hạc”, người từng hạ cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores (quốc tịch Canada) năm 2009, giải thích, anh là dân võ, không phải dân diễn nên chỉ biết đánh thật, đá Hoa hậu Hoàn vũ không nương chân trong phim 578 và các cảnh “thực chiến” như vậy đều được đạo diễn cho qua rất nhanh.

Có thể bạn quan tâm

Cannes ngày 1: Người mẫu Pháp Didi Stone 'hở bạo' khi diện mốt ngực trần

Cannes ngày 1: Người mẫu Pháp Didi Stone 'hở bạo' khi diện mốt ngực trần

TPO - Hôm thứ Ba (17/5, giờ địa phương), lễ khai mạc Liên hoan phim Cannes thường niên lần thứ 75 chính thức diễn ra tại nhà hát Palais des Festivals ở thành phố biển Cannes, Pháp. Thảm đỏ sự kiện chứng kiến màn khoe sắc của loạt minh tinh hạng A thế giới. Tuy nhiên, yếu tố bất ngờ nhất lại nằm ở một sao nhí.