Cô Kim vẫn 'quê mùa' dù diện váy 3000 đô

TPO - Style thời trang xuống phố với chiếc váy đắt tiền của kiều nữ nhà Kardashian bị chê tơi bời bởi họa tiết sến sẩm và kiểu dáng không phù hợp với người mặc.
Cô Kim vẫn 'quê mùa' dù diện váy 3000 đô ảnh 1 Vừa qua, Kim Kardashian đã bị bắt gặp khi đang trên đường đi ăn trưa cùng mẹ đẻ - bà Kris Jenner tại Hollywood, Mỹ.
Cô Kim vẫn 'quê mùa' dù diện váy 3000 đô ảnh 2 Kiều nữ siêu vòng ba diện một chiếc váy rộng thùng thình làm "biến mất" toàn bộ những đường cong đẫy đã của cô nàng.
Cô Kim vẫn 'quê mùa' dù diện váy 3000 đô ảnh 3 Được biết, chiếc váy hàng hiệu này không hề rẻ, trị giá hơn 3000 đô nhưng nó thực sự không phù hợp với vóc dáng của cô Kim. 
Cô Kim vẫn 'quê mùa' dù diện váy 3000 đô ảnh 4 Ngôi sao truyền hình thực tế hoàn toàn "mất điểm" với bộ váy lùng bùng này.
Cô Kim vẫn 'quê mùa' dù diện váy 3000 đô ảnh 5 Kim vừa mới trở về Mỹ sau chuyến đi nghỉ tuần trăng mật tại Ai-len.
Cô Kim vẫn 'quê mùa' dù diện váy 3000 đô ảnh 6 Trong khi đó, chị em gái của Kim lại ăn vận khá năng động và gợi cảm.
Cô Kim vẫn 'quê mùa' dù diện váy 3000 đô ảnh 7 Nhiều ý kiến cho rằng Kim nên tận dụng những bộ trang phục bó sát để khoe những đường cong sexy của mình.
Cô Kim vẫn 'quê mùa' dù diện váy 3000 đô ảnh 8 Kim lộng lẫy trong những bộ cánh xẻ ngực sâu táo bạo.
MỚI - NÓNG
'Gánh nặng' giá sách giáo khoa
'Gánh nặng' giá sách giáo khoa
TP - Làm rõ những vấn đề đại biểu băn khoăn, tại buổi thảo luận tại tổ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn lý giải, sở dĩ sách giáo khoa (SGK) theo chương trình năm 2016 rẻ hơn là vì trước đây Nhà nước đã bỏ tiền cho các khâu như biên soạn, thẩm định sách. Đặc biệt, sách theo chương trình cũ có khổ nhỏ hơn, giấy xấu hơn. Phát biểu này của Bộ trưởng nhận được sự quan tâm lớn của dư luận, báo chí và không ít đại biểu Quốc hội (ĐBQH) trong mấy ngày qua.
Giám sát đường bay chim di cư quốc tế
Giám sát đường bay chim di cư quốc tế
TP - Theo đại diện Bộ TN&MT, trước thực trạng các loài chim di cư bị suy giảm nghiêm trọng, nhiều loài có nguy cơ tuyệt chủng, Việt Nam sẽ tích cực tham gia hệ thống giám sát đường bay chim di cư quốc tế.

Có thể bạn quan tâm