Có 58 kết quả :

Bản thảo ấn phẩm "Đà Nẵng - Thành tựu và khát vọng" đang chuẩn bị để chuyển nhà in.

Đà Nẵng tặng sách có bài viết của Bí thư Thành ủy cho đại biểu dự Đại hội Đảng bộ

TPO - Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Đà Nẵng lần thứ XXII tới đây, các đại biểu sẽ được tặng ấn phẩm “Đà Nẵng - Thành tựu và Khát vọng”, trong đó có bài viết của Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa, các lãnh đạo chủ chốt thành phố, thủ trưởng các ban, sở, ngành, các cơ quan thành phố.
Đón đọc Tiền Phong đặc biệt kỷ niệm ngày 30/4

Đón đọc Tiền Phong đặc biệt kỷ niệm ngày 30/4

TP - Để có Đại thắng Mùa xuân - một chiến thắng vĩ đại của dân tộc, bên cạnh chiến công hiển hách là những hy sinh, mất mát vô bờ bến của chiến sĩ, đồng bào ta. Có người lính tăng đã ngã xuống trên đường phố Sài Gòn ngay trước giờ đại thắng, trong ba lô anh mang theo vẫn còn nguyên sách vở và những cuốn từ điển.
Tiền Phong đặc biệt Tết Bính Thân ra mắt bạn đọc

Tiền Phong đặc biệt Tết Bính Thân ra mắt bạn đọc

TP - Một năm mới đang mở ra với những sự kiện trọng đại của đất nước. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 cắm tiếp một mốc son trên tiến trình dựng nước và giữ nước bằng những quyết sách quan trọng, tiếp nối sự nghiệp 30 năm Đổi mới. Việt Nam tiếp tục hội nhập sâu và toàn diện trên mọi lĩnh vực bằng các Hiệp định song phương và đa phương. 70 năm Quốc hội Việt Nam, xứng đáng là nơi hội tụ quyền lực, ý chí, tâm tư nguyện vọng của nhân dân. 85 năm thành lập Đoàn, đội hậu bị tin cậy, cánh tay đắc lực của Đảng, lực lượng nòng cốt bảo vệ dựng xây đất nước khi Tổ quốc gọi tên…
Tin vắn

Tin vắn

TP - * Manulife Việt Nam, vừa chính thức khai trương 2 văn phòng giao dịch mới tại Sóc Sơn, Hà Nội và Uông Bí, Quảng Ninh. Cũng trong tháng 11 này, Manulife sẽ tiếp tục khai trương chuỗi văn phòng giao dịch tại Sóc Trăng và Buôn Ma Thuột.