Có 230 kết quả :

Hoàng Thuỳ Dương (đứng trước) hạnh phúc sau khi chinh phục một ngọn núi

Khi người trẻ tự 'chữa lành'

TP - Chọn cách kết nối với thiên nhiên để tự chữa lành những “vết thương tâm lý” hay tìm lại cảm giác sống chậm đang trở thành một xu hướng du lịch phổ biến trong giới trẻ hiện nay.
Yoga bay cùng dải lụa cuốn hút giới trẻ

Yoga bay cùng dải lụa cuốn hút giới trẻ

TPO - Yoga bay (còn gọi là Aerial yoga, Anti - gravity yoga hay yoga chống trọng lực...) là bộ môn đang thu hút nhiều người trẻ tại TPHCM tham gia. Với những động tác uyển chuyển, mềm mại, thoạt nhìn đây là bộ môn nhẹ nhàng, nhưng người tập phải đổ không ít mồ hôi khổ luyện.
Từ học sinh cá biệt đến chàng trai truyền cảm hứng

Từ học sinh cá biệt đến chàng trai truyền cảm hứng

TPO - “Mình luôn hướng bản thân đến sự hoàn thiện: luôn muốn mình kiếm tiền giỏi, khỏe, đẹp và truyền động lực cho người khác. Mình cố gắng để bản thân có giá trị, có sức ảnh hưởng và chia sẻ tích cực để người trẻ nhìn vào có thêm động lực cố gắng”, Nguyễn Hồng Nhã - CEO công ty bất động sản PEGASUS chia sẻ.
Trải nghiệm với thác nước hùng vĩ nhất Tây Nguyên

Trải nghiệm với thác nước hùng vĩ nhất Tây Nguyên

TPO - Là một người đam mê du lịch, luôn muốn tìm và khám phá những vùng đất mới, chị Diệu Linh, giáo viên Yoga ở Hà Nội đã cùng nhóm bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi 3 ngày 2 đêm để tận hưởng và hòa mình vào không gian xanh của rừng núi bạt ngàn.
Lớp học yoga miễn phí mùa dịch của chàng trai Bình Dương

Lớp học yoga miễn phí mùa dịch của chàng trai Bình Dương

TPO - Giữa guồng quay của đại dịch, lớp học yoga miễn phí của Nguyễn Đại Phúc (sống tại Bình Dương) ra đời như một cánh cửa rộng mở cho những ai yêu thích bộ môn này, trên hết là để nâng cao tinh thần lạc quan và giúp họ tăng cường sức khỏe nhằm hạn chế nguy cơ mắc SARS-CoV-2.  
Thu Hương, 27 tuổi, đang “vui thú điền viên” ở Hưng Yên. - Ảnh: VNE

Độc lập tài chính, 'nghỉ hưu sớm' có gì vui?

TP - Phong trào FI/RE đang nở rộ trên thế giới, là viết tắt của cụm từ “financial independence- retire early” nghĩa là “độc lập tài chính, sớm nghỉ hưu”. Với thu nhập cao, các kênh đầu tư ổn định cùng hệ thống an sinh xã hội vững chắc, việc này hoàn toàn khả thi với nhiều người lao động ở các nước phát triển. Họ chỉ cần chăm chỉ kiếm tiền, tiết kiệm 50-70% thu nhập là có thể “về vườn” quanh tuổi 40.
Nữ Dược sĩ tương lai có má lúm đồng tiền xinh xắn bài trừ body shaming

Nữ Dược sĩ tương lai có má lúm đồng tiền xinh xắn bài trừ body shaming

TPO - Nguyễn Hiếu Thảo Trang- cô sinh viên năm nhất trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định, học chuyên ngành Dược sĩ. Thảo Trang là một trong những hotteen nổi tiếng tại TP.HCM với má lúm đồng tiền đáng yêu và thân hình chuẩn sexy. 2K2 đến với ngành Dược không phải sở thích ban đầu, nhưng khi càng học càng thấy hữu ích trong đời sống thì cô đã dần yêu thích công việc này.