'Yêu râu xanh' cưỡng bức con tới có thai lĩnh 19 năm tù

Bị cáo Tuấn trước vành móng ngựa.
Bị cáo Tuấn trước vành móng ngựa.
TPO - Ngày 23/2/2017, TAND tỉnh Đắk Lắk xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Dương Văn Tuấn (SN 1978) ở thôn 11, xã Ea Kiết, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, năm 2001, Tuấn từ Quảng Bình vào xã Ea Kiết, huyện Cư M’gar làm thuê. Năm 2002, Tuấn kết hôn với chị Y. (SN 1982), trú thôn 11, xã Ea Kiết, huyện Cư M’gar, sinh được 3 người con.

Giữa tháng 9/2014, Tuấn đi uống rượu về thấy con gái là H., liền kéo H. lên giường. H. hoảng sợ bỏ chạy, liền bị bố chặn lại rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Từ 2014 - 2016, Tuấn đã nhiều lần khống chế, cưỡng bức con mình. 

Tháng 7/2016, H. đau bụng, chị Yến đưa con đến bệnh viện huyện khám thì phát hiện H. đã có thai 22 tuần. Sau đó, H. được chuyển lên bệnh viện tỉnh để cấp cứu, phẫu thuật lấy bào thai đã chết lưu ra. Trong thời gian điều trị tại bệnh viện, H. kể cho mẹ việc bị bố hiếp dâm nhiều lần.

Chị Y. làm đơn gửi đến công an tố cáo hành vi của Tuấn. Cơ quan điều tra khai quật bào thai của H. do mẹ H chôn cất, và lấy mẫu tóc của Tuấn đi giám định AND. Kết quả cho thấy bào thai chết lưu trong cơ thể cháu H. là con ruột của Tuấn.

Tại tòa, Tuấn đã khai nhận hành vi phạm tội, bị tòa tuyên phạt 19 năm tù giam.

MỚI - NÓNG
Trước thềm đấu giá tranh trực tuyến 'Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19'
Trước thềm đấu giá tranh trực tuyến 'Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19'
TPO - 17 tác phẩm đa dạng về đề tài, chất liệu, kích thước… là những “đứa con tinh thần” của các họa sỹ gửi tặng chương trình, góp phần xoa dịu nỗi đau mất cha, mất mẹ của nhiều trẻ em trong bão COVID-19 và trợ giúp những em nhỏ gặp khó khăn, thiếu thốn về phương tiện, dụng cụ học tập ở thời dịch bệnh.

Có thể bạn quan tâm