Yêu cầu đẩy nhanh tiến độ thi công cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Yêu cầu đẩy nhanh tiến độ thi công cao tốc Nội Bài – Lào Cai
TP - Ngày 27/7, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường đến Yên Bái kiểm tra thực tế thi công các gói thầu A4 và A5 Cao tốc Nội Bài – Lào Cai. 

Ông yêu cầu Tổng Cty Đầu tư phát triển Đường cao tốc Việt Nam tiếp tục tập trung cao độ chỉ đạo các nhà thầu huy động tối đa nhân lực, phương tiện máy móc để đẩy nhanh tiến độ thi công hai gói thầu này (dài 75km đi từ Hạ Hòa, Phú Thọ lên Mậu A, Yên Bái) để có thể đưa vào sử dụng trong tháng 8/2014. 

Đây là hai gói thầu duy nhất trên toàn tuyến bị chậm khiến ảnh hưởng tiến độ khai thác toàn tuyến cao tốc Nội Bài-Lào Cai. Do năng lực tài chính của nhà thầu Keangnam còn yếu và điều kiện thời tiết không ủng hộ nên hai gói thầu này đã bị chậm tiến độ so với kế hoạch đề ra – theo báo cáo của nhà thầu.

MỚI - NÓNG
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
TPO - Phiên giao dịch hôm nay, ngày 24/6, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt 16.673 tỷ đồng, thấp kỷ lục trong vòng 2 tháng qua. Một số mã bất động sản, ngân hàng kéo thị trường tăng nhẹ trong phiên chiều, trong khi nhóm cổ phiếu trụ trong rổ VN30 giao dịch không mấy tích cực.
Chè 'hoàng cung' lên ngôi trong mùa dịch
Chè 'hoàng cung' lên ngôi trong mùa dịch
TPO - Thời gian gần đây, loại chè dưỡng nhan trở thành trào lưu được nhiều chị em ưa chuộng mua về ăn trong mùa dịch. Rao bán hàng loạt khách sạn ở Nha Trang. Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc giảm giá cho khách hàng đã tiêm vắc-xin COVID-19. 

Có thể bạn quan tâm