Có 51 kết quả :

Ở Đô Thành có hàng chục ngôi nhà khang trang đang xây mới

Trở lại làng tỷ phú xứ Nghệ: Ra đi để trở về

TP - Những kết quả từ xuất khẩu lao động mang lại góp phần làm thay đổi diện mạo cuộc sống cho những người lao động ở miền quê nghèo Đô Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) và đại dịch COVID phủ bóng đen ảm đạm toàn cầu. Thế nhưng, nhiều gia đình nơi đây vẫn quyết cho con xuất ngoại với ước mong “đổi đời”.
Khởi tố chủ tịch xã và 3 cán bộ: Chủ tịch huyện Yên Thành có vô can?

Khởi tố chủ tịch xã và 3 cán bộ: Chủ tịch huyện Yên Thành có vô can?

TP - Từ năm 2012 đến 2016, xã Phúc Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) đã bán 283 lô đất công ích trái thẩm quyền với tổng diện tích 88.539m2, thu hơn 22 tỷ đồng "xây dựng nông thôn mới". CQĐT đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can một số đối tượng. Là người được phân công phụ trách xã Phúc Thành xây dựng nông thôn mới, ông Phạm Văn Tuyên - Chủ tịch huyện không thể vô can.
Săn chuột mùa nước lũ

Săn chuột mùa nước lũ

Ba ngày nay, các cánh đồng huyện Yên Thành (Nghệ An) ngập nước đến ngực khiến bầy chuột đồng phải leo cây trú ngụ, hàng chục thiếu niên men theo dòng nước để săn chuột đồng về làm thức ăn.
Nhắn tin ngày 1/6

Nhắn tin ngày 1/6

TP - Tiền Phong nhận được đơn của chị Nguyễn Thị Thương, trú tại xóm 2, xã Liên Thành (Yên Thành, Nghệ An) kiến nghị sự việc: 
Ảnh minh họa

Đi bắt ốc một học sinh chết đuối thương tâm

TP - Sáng 7/6, em Vũ Thị Tâm, học sinh lớp 3, trú tại xã Quang Thành,  Yên Thành (Nghệ An), trong lúc cùng chị gái đi bắt ốc tại đập Vệ Vừng không may rơi xuống chỗ nước sâu. Thấy Tâm chới với, người chị gái liền chạy đi tìm nhờ người đến cứu nhưng khi mọi người đến nơi, cứu được em Tâm lên bờ thì đã quá muộn.
Ẩn họa khôn lường vì cây cầu sắp sập

Cầu 83 tuổi chờ sập

TP - Hai chiếc cầu Chợ An nối liền con sông đào và dòng kênh Vách Bắc (xã Mã Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) được xây dựng vào năm 1930-1931. Đến năm 1977- 1978 thì chính quyền địa phương nâng cấp để đáp ứng nhu cầu giao thông của người dân qua lại. Với tuổi thọ 83 năm, hiện hai cây cầu đang đứng trước nguy cơ sập lúc nào không biết. 
Tin vắn ngày 12/9

Tin vắn ngày 12/9

TP - Ngày 11/9, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Cần Thơ tổ chức bàn giao 50 chiếc xe lăn do tổ chức “Trả lại tuổi thơ” (Mỹ) tài trợ cho Hội Người khuyết tật TP Cần Thơ.