Có 62 kết quả :

Chiều 6/8, Đoàn công tác gồm 25 y bác sĩ của Bình Định đã đến TP Đà Nẵng, sẵn sàng hỗ trợ Đà Nẵng phòng chống dịch COVID – 19

Hai cánh quân 'chi viện' Bình Định - Hải Phòng đã đến Đà Nẵng

TPO - Chiều 6/8, đoàn công tác gồm 25 y bác sĩ của Bình Định đã đến Đà Nẵng, sẵn sàng hỗ trợ phòng chống dịch COVID – 19. Tất cả các thành viên đều xác định sẽ sát cánh cùng Đà Nẵng đến khi hết dịch. Trước đó, chiều 5/8, đoàn chi viện gồm 33 bác sĩ, điều dưỡng của TP Hải Phòng cũng đã đặt chân đến Đà Nẵng.
Chị Phương Thi đưa biểu tượng chiến thắng chào đồng nghiệp trong khu cách ly

Biểu tượng chiến thắng nơi tuyến đầu

TP - Hai ngón tay xếp hình chữ V là biểu tượng chiến thắng của những người nơi tuyến đầu chống dịch “mặt trận” Quảng Ngãi. Khi họ giơ lên, hướng về nhau cùng ước hẹn chiến thắng đã để lại cảm xúc mạnh, niềm tin và sự ấm áp cho người khác.
Một bác sĩ nam đang chờ được phục vụ cà phê Ông Bầu

Cà phê ông Bầu tiếp sức y bác sĩ mùa dịch

Chung tay cùng cộng đồng chống dịch Covid-19, cà phê Ông Bầu đã có mặt tại các bệnh viện tuyến đầu chống dịch xa trung tâm thành phố, đến tận nơi phục vụ miễn phí, tiếp sức cùng các y bác sỹ vượt qua đại dịch
Dân công sở tiếp sức tuyến đầu 'chiến thắng COVID'

Dân công sở tiếp sức tuyến đầu 'chiến thắng COVID'

TPO - Giữa tâm dịch COVID-19 đối diện với hiểm nguy, các y bác sĩ không chỉ cần được bảo hộ bằng các trang thiết bị y tế mà cần những tấm lòng đồng cảm sẻ chia, khích lệ. Nhiều món quà ý nghĩa đã được dân công sở gửi tặng đến những người nơi tuyến đầu với lời nhắn "Bạn không cô đơn trong cuộc chiến này. Mạnh nhé! Khỏe nhé! Chiến thắng COVID!"
Bác sĩ Phạm Thanh Hải cảm thấy hạnh phúc khi được đón những em bé chào đời vào thời khắc giao thừa

Những đêm giao thừa hạnh phúc

TP - Đêm 30 Tết, lúc mọi người sum họp chuẩn bị đón năm mới thì ở bệnh viện, các y – bác sĩ lại bước vào ca trực đêm giao thừa với nhiều cung bậc cảm xúc để chuẩn bị đón những thiên thần bé nhỏ chào đời.
Tin nóng 24h: Cô gái 20 tuổi nặng chỉ 11kg ở Quảng Ngãi

Tin nóng 24h: Cô gái 20 tuổi nặng chỉ 11kg ở Quảng Ngãi

TPO - Tròn 20 tuổi nhưng cô gái Đinh Thị Huyền (xã Sơn Nham, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi) chỉ cao 80 cm, nặng 11 kg, nhỏ hơn nhiều so với trẻ học mầm non. Ông Đinh Văn Bay, Chủ tịch UBND xã Sơn Nham, xác nhận nhiều lần địa phương mời các đoàn y, bác sĩ về thôn Xà Nay thăm khám, cấp phát thuốc, nhiều loại Vitamin bồi dưỡng cơ thể cho Huyền. Tới 20 tuổi nhưng cô gái này vẫn chỉ cao 80 cm, nặng khoảng 11 kg.
Những công dân đầu tiên năm Bính Thân

Những công dân đầu tiên năm Bính Thân

Đúng 0h mùng Một Tết, 2 bé gái nặng 2,5 kg và 3,4 kg, con sản phụ Nguyễn Thị Thanh Thảo và sản phụ Dương Thị Kim Chi, cất tiếng khóc chào đời, trở thành những công dân đầu tiên của TP HCM trong năm Bính Thân.