Có 76 kết quả :

Bào chế thành công sản phẩm hỗ trợ giảm các bệnh lý xương khớp

Bào chế thành công sản phẩm hỗ trợ giảm các bệnh lý xương khớp

Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam đã diễn ra Hội thảo khoa học công bố Việt Nam bào chế thành công sản phẩm hỗ trợ giảm các bệnh lý xương khớp từ bộ đôi chiết xuất Quả Chiêu liêu và 8 - 8-BoneCare CVI Extract. Đồng thời diễn ra lễ ra mắt sản phẩm TPBVSK Kiện Cốt Vương - Hỗ trợ Giảm đau do viêm khớp, thoái hóa khớp - Giúp khớp vận động linh hoạt.
Năm nay, bão từ bắt đầu tăng tốc, gia tăng cả về cường độ và số lượng. Ảnh: WPC

Bão từ tăng tốc, ảnh hưởng sức khỏe

TP - Năm 2022 được coi là năm tăng tốc của một chu kỳ bão từ mới với số lượng và cường độ lớn dần. Bão từ không chỉ ảnh hưởng đến hệ thống vệ tinh, điện thoại, đường truyền tải điện mà còn tác động đến sức khỏe con người, đặc biệt là người mắc bệnh tim mạch, xương khớp.
Rối loạn miễn dịch: 'Kẻ thù' của xương khớp

Rối loạn miễn dịch: 'Kẻ thù' của xương khớp

Khi nhắc đến tình trạng hệ miễn dịch suy yếu, nhiều người thường chỉ nghĩ đến bệnh cảm cúm, viêm phổi hay gần đây nhất là COVID-19. Tuy nhiên, nghiên cứu khoa học chỉ ra, rối loạn miễn dịch còn là cơ chế bệnh sinh của nhiều bệnh xương khớp, đặc biệt là viêm khớp tự miễn.
Thiếu hụt chất nền sụn khớp – Thủ phạm gây đau nhức và thoái hoá xương khớp

Thiếu hụt chất nền sụn khớp – Thủ phạm gây đau nhức và thoái hoá xương khớp

Đau nhức và thoái hóa xương khớp là vấn đề mạn tính thường gặp ở những người trên 40 tuổi, đặc biệt sau 60 tuổi. Mới đây, các nhà khoa học cho biết, thủ phạm chính gây đau nhức và thoái hoá xương khớp là do sự thiếu hụt chất nền sụn khớp. Vậy chất nền sụn khớp là gì? Mối liên quan giữa chất nền sụn khớp và đau nhức, thoái hoá xương khớp như thế nào?
Ảnh minh họa: Internet

Bộ Y tế khuyến cáo không sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương khớp này

TPO - Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, tránh sử dụng sản phẩm quảng cáo không đúng sự thật về công dụng sản phẩm, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương khớp mộc thanh quảng cáo vi phạm trên các website sau đây