Xô xát với hàng xóm, thả chó dữ sang cắn trả thù

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bị hàng xóm đánh, T.Đ.T chạy về nhà thả 2 chú chó Pitbull và Becgie sang cắn đối thủ để trả thù.

Ngày 13/7, Công an quận Sơn Trà cho biết đang điều tra xử lý vụ thả chó dữ tấn công người khác.

Theo đó vào cuối tháng 5, Đ.V.N (36 tuổi, ngụ phường Thọ Quang) và T.A.T (39 tuổi) nhậu với nhau tại nhà N.. Trong lúc nhậu, tình cờ T.A.T biết trước đây giữa N. và T.Đ.T (46 tuổi, hàng xóm N.) có mâu thuẫn.

Đến khoảng 15h30 cùng ngày, T.A.T gọi T.Đ.T sang nhà N. nói chuyện để giải quyết mâu thuẫn. Vì trong người có men rượu nên Đ.V.N, T.A.T và T.Đ.T tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Đ.V.N và T.A.T xông vào đánh T.Đ.T.

T.Đ.T bỏ chạy về nhà mình rồi cầm xẻng quay sang nhà N. để đánh trả thì bị T.A.T giật được.

T.A.T sau đó dùng xẻng đánh vào đầu T.Đ.T khiến đối thủ ngã xuống đất, bị thương ở mắt trái. Tiếp đó, T.A.T và Đ.V.N tiếp tục dùng xẻng đánh vào người T.Đ.T gây thương tích phía sau gáy.

Bực tức vì không thể đánh trả, T.Đ.T quay về nhà thả hai con chó (một Pitbull cao khoảng 70 cm, nặng khoảng 40 kg và một con Becgie cao khoảng 60 cm nặng khoảng 30 kg), và lùa qua nhà Đ.V.N.

Lúc này, con Pitbull xông vào cắn Đ.V.N xối xả. Thấy vậy, T.A.T dùng cây đinh ba chĩa đâm vào con chó.

Sau đó, T.Đ.T hô hoán cho con Pitbull thôi cắn Đ.V.N rồi dẫn chó của mình về nhà. Vụ việc khiến Đ.V.N bị thương ở mặt, tay và chân.

Theo Trung tá Trần Văn Quang, Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp, Công an quận Sơn Trà, hiện cơ quan đang lấy lời khai, xác định thương tích những người liên quan để điều tra vụ việc. Trên cơ sở đó cơ quan chức năng mới quyết định có hay không khởi tố vụ án.

MỚI - NÓNG
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
TPO - Dù số liệu GDP quý III vừa được Tổng cục Thống kê công bố tăng hơn 5,3%, song thanh khoản thị trường ở mức thấp nhất trong vòng 2 tháng trở lại đây không giúp VN-Index tạo nên nhiều bất ngờ trong phiên giao dịch hôm nay (29/9). Điểm sáng của thị trường là bộ 3 cổ phiếu nhà Vingroup đã toả sáng trở lại sau chuỗi ngày chìm trong sắc đỏ.