Xích mích hát karaoke, gọi đồng nghiệp đến đánh gãy 4 xương sườn hàng xóm

Nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng
Nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng
TPO - Ngày 28/2, Công an thành phố Đà Lạt đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc từ Công an phường 8 và cử cán bộ điều tra xác định 2 đối tượng đã đánh ông Thái Vũ Thanh (65 tuổi) bị trọng thương.

Theo trình báo của ông Thanh (trú tại đường Nguyễn Công Trứ, phường 8, Đà Lạt), chiều 25/2, hai người cháu tên Ti và Minh đến nhà chơi. Ông Thanh và các cháu đang hát karaoke tại nhà thì người hàng xóm tên Huỳnh Hữu Vĩnh (51 tuổi) cũng sang chơi. Khi cùng hát karaoke, giữa ông Vĩnh và hai đứa cháu của ông Thanh xảy ra cãi vã. Ông Thanh can ngăn và đưa ông Vĩnh về nhà nghỉ ngơi.

Khuya cùng ngày bỗng dưng có 2 thanh niên lạ mặt xuất hiện, xông vào nhà đánh ông Thanh tới tấp. Thấy nhà ông Vĩnh sáng đèn, ông Thanh chạy sang kêu cứu thì thanh niên này tiếp tục chạy theo hành hung. Vợ chồng ông Vĩnh chứng kiến vụ việc nhưng không can ngăn.

Anh Thái Vũ Long (con cụ Thanh) bức xúc kể: anh cùng người bạn tên Khoa chạy sang nhà ông Vĩnh để cứu cha liền bị ông Vĩnh và 2 đối tượng nói trên cầm mã tấu rượt đánh.

Người thân đưa ông Thanh đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu trong tình trạng bị gãy răng và gãy 4 xương sườn từ số 4 đến số 7.

Thông tin từ Công an phường 8, bước đầu ông Vĩnh khai nhận do bức xúc nên khi từ nhà ông Thanh về có gọi điện cho đồng nghiệp lái xe tải tên là Hùng (ngụ ở đường Ngô Gia Tự, quận 10, TPHCM). Hùng rủ người bạn tên Hiếu đến nhà ông Thanh để đánh dằn mặt Ti và Minh dù cả 4 người chưa hề biết mặt nhau. Sau khi gõ cửa, trông thấy mỗi một mình ông Thanh, hai thanh niên liền lao vào đánh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm