Có 29 kết quả :

Bất ngờ cảnh xe quá khổ nhộn nhịp về đêm ở Hưng Yên sau phản ánh của Tiền Phong

Bất ngờ cảnh xe quá khổ nhộn nhịp về đêm ở Hưng Yên sau phản ánh của Tiền Phong

TPO - Tối 7/6, sau 3 ngày Tiền Phong đăng loạt phóng sự điều tra về xe howo cơi thủy lực chở quá tải hoạt động rầm rộ ở 3 huyện Khoái Châu, Ân Thi và Kim Động, tỉnh Hưng Yên, nhóm phóng viên đã quay lại khu vực này. Điều bất ngờ, nhóm phóng viên chứng kiến hàng đoàn xe có dấu hiệu cơi thủy lực, cơi bạt, chở vật liệu xây dựng cao có ngọn chạy xuyên đêm, bất chấp các chốt trực của lực lượng chức năng.
Phía sau những xe 'Hổ vồ'

Phía sau những xe 'Hổ vồ'

TP - Lần theo dấu vết những chiếc xe Howo (Hổ vồ), chúng tôi cũng tận thấy những đại công trường xẻ núi, bạt đồi xây biệt thự. Đáng chú ý, cơ quan chức năng cấp phép cải tạo đất nông nghiệp, nhưng thực tế cá nhân, doanh nghiệp lại đi bán… đất
Nhiều xe hổ vồ được cấp 'luồng xanh' dàn hàng thông chốt cửa ngõ

Nhiều xe hổ vồ được cấp 'luồng xanh' dàn hàng thông chốt cửa ngõ

TPO - Theo quy định giấy “luồng xanh” chỉ dành cấp cho xe tải chở hàng thiết yếu, xe chở người phòng chống dịch... Tuy nhiên tại Hà Nội giấy luồng xanh đang được cấp cho cả xe tải chở đất cát, phế thải xây dựng. Tại nhiều chốt cửa ngõ hiện nay, xe tải loại hổ vồ (Howo) đang chạy từng đoàn và được thông chốt.
Thay vì chấp hành kiểm tra, tài xế xe tải 29C-573.27 vi phạm đẫ lấy điện thoại ra gọi và đưa cho TTGT nói chuyện (vòng tròn), nhưng TTGT đã từ chối.

Ông chủ xe 'hổ vồ' náo loạn phố cấm Hà Nội là ai?

TPO - Ngoài việc không có giấy phép lưu hành đặc biệt vào phố cấm, tất cả các xe tải hầu hết là loại “hồ vồ” (Howo) đang hoạt động trên 30 tuyến phố cấm tại 8 quận nội thành Hà Nội đều đeo logo nhận biết riêng. Qua một số ngày ghi nhận, PV Tiền Phong đã xác định được chủ quản của các “xe vua” này.
Không có giấy phép, nhiều xe tải đeo logo chạy, đỗ ngược chiều trên phố cấm nhưng vẫn dễ dàng "thông" các chốt Thanh tra-CSGT trong nhiều tháng qua.

Ai đã chấp thuận xé rào cho xe 'hổ vồ' vào phố cấm?

TPO - Thành phố Hà Nội có quy định cấm xe tải hoạt động vào ban ngày trong khu vực nội đô, trường hợp hoạt động vào ban đêm phải có giấy phép, tuy nhiên, chỉ bằng văn bản chấp thuận, hàng chục xe tải đã làm mưa, làm gió trên nhiều tuyến phố cấm thời gian qua (Tiền Phong đã phản ánh). Vậy ai đã “xé rào” việc này?            
Xe 'hổ vồ' va xe máy 2 người chết

Xe 'hổ vồ' va xe máy 2 người chết

TPO - Khoảng 11h30 ngày 1/3, khi chiếc xe tải nhãn hiệu Howo đang lưu thông trên quốc lộ 18 thuộc địa bàn xã Phú Thị, huyện Gia Lâm, Hà Nội thì bất ngờ va chạm với 1 chiếc xe máy. Vụ tai nạn đã khiến 2 người tử vong tại chỗ.