Có 101 kết quả :

Nhiều chủ xe lắp thêm các phụ kiện làm đẹp cho xe đang gặp rắc rối khi đi đăng kiểm. Ảnh minh hoạ: Phạm Thanh

Đăng kiểm phương tiện cuối năm: Chủ xe 'độ' lo bị từ chối

TP - Nhiều chủ ô tô lắp thêm một số bộ phận không phải của nhà sản xuất (xe độ, chế) sắp tới hạn đăng kiểm đang lo lắng trước thông tin xe bị từ chối kiểm định, dù trước đây vẫn được đăng kiểm bình thường. Hiện tại, cán bộ tại các trung tâm đăng kiểm đã tư vấn để chủ xe có thể được đăng kiểm, không mất thời gian đi lại nhiều lần.
Võ Phước Long – Chàng YouTuber lan toả năng lượng tích cực bằng niềm đam mê xe độ

Võ Phước Long – Chàng YouTuber lan toả năng lượng tích cực bằng niềm đam mê xe độ

TPO - Võ Phước Long sinh năm 2003, hiện đang sinh sống và làm việc tại Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. Anh có niềm đam mê với xe độ từ khi là một cậu học sinh ngồi trên ghế nhà trường. Từ sở thích nhìn những chiếc xe được độ lại một cách hoành tráng, cậu học sinh Phước Long đã tìm tòi, học hỏi và may mắn gặp được một người thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Kể từ đó, niềm đam mê với xe độ không chỉ đơn thuần là được nhìn ngắm nữa, Phước Long đã bắt tay vào thực hiện những quy trình để tạo ra chúng.
Dàn siêu xe thể thao độ lại đáng chú ý

Dàn siêu xe thể thao độ lại đáng chú ý

TPO - Những chiếc siêu xe thể thao được sửa đổi dưới đây có thể không phù hợp với sở thích của một vài người nhưng chúng chắc chắn đã gây ra bom tấn trong ngành tùy chỉnh ô tô.
Chủ xe tháo ghế để "biến" chiếc xe 5 chỗ ngồi thành "căn nhà di động". Ảnh trên FB cá nhân chủ xe.

Tự độ ô tô thành 'căn hộ di động' đi khắp nơi: Coi chừng bị phạt

TPO - Gần đây, một số tờ báo và diễn đàn mạng chia sẻ, và dành nhiều lời khen cho câu chuyện nhiều gia đình tự độ xe ô tô thành căn phòng di động có thể vi vu khắp nơi. Tuy nhiên, những chủ phương tiện kiểu này không biết đã vi phạm pháp luật, gây nguy hiểm không chỉ cho gia đình chủ xe, còn nhiều người đi đường...
Tự Thanh Đa bên cạnh xế cưng BMW

Chuyện ít biết về 'Ma xe độ' Tự Thanh Đa

TP - Từ một cậu bé nhà nghèo phải bỏ học năm 12 tuổi, Vi Văn Tự đã mày mò, phát triển dòng xe độ phong cách châu Âu Cafe Racer về Việt Nam. Sau 15 năm gắn bó với nghề, Tự đã tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người, độ không biết bao nhiêu chiếc xe. Với anh, vui hơn hết chính là đem lại niềm vui cho khách hàng sau những tháng ngày “thai nghén”.