Có 90 kết quả :

Chủ xe tháo ghế để "biến" chiếc xe 5 chỗ ngồi thành "căn nhà di động". Ảnh trên FB cá nhân chủ xe.

Tự độ ô tô thành 'căn hộ di động' đi khắp nơi: Coi chừng bị phạt

TPO - Gần đây, một số tờ báo và diễn đàn mạng chia sẻ, và dành nhiều lời khen cho câu chuyện nhiều gia đình tự độ xe ô tô thành căn phòng di động có thể vi vu khắp nơi. Tuy nhiên, những chủ phương tiện kiểu này không biết đã vi phạm pháp luật, gây nguy hiểm không chỉ cho gia đình chủ xe, còn nhiều người đi đường...
Tự Thanh Đa bên cạnh xế cưng BMW

Chuyện ít biết về 'Ma xe độ' Tự Thanh Đa

TP - Từ một cậu bé nhà nghèo phải bỏ học năm 12 tuổi, Vi Văn Tự đã mày mò, phát triển dòng xe độ phong cách châu Âu Cafe Racer về Việt Nam. Sau 15 năm gắn bó với nghề, Tự đã tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người, độ không biết bao nhiêu chiếc xe. Với anh, vui hơn hết chính là đem lại niềm vui cho khách hàng sau những tháng ngày “thai nghén”. 
Một thợ đang cắt, độ lại pô mô tô tại tiệm ông H.

Khiếp sợ xe 'độ pô'

Những chiếc pô độ được dân chơi gắn vào xe để phát ra những tiếng nổ kinh hoàng đang tràn lan trên đường phố Sài Gòn, thành nỗi ám ảnh, khiếp sợ của người đi đường.
Những đường cong nóng bỏng tại SEMA 2014

Những đường cong nóng bỏng tại SEMA 2014

Cũng giống như các triển lãm ô tô khác, tại SEMA 2014, bên cạnh các mẫu xe độ hầm hồ và thế giới phụ kiện đa dạng là những người mẫu sở hữu đường cong nóng bỏng làm nhiệm vụ giới thiệu sản phẩm và làm đẹp cho các gian trưng bày.