Có 92 kết quả :

Xế cổ Land Rover của dân chơi Hà thành

Xế cổ Land Rover của dân chơi Hà thành

TPO - Chiếc xe Land Rover Series II A được sản xuất năm 1965 đang được lưu giữ bởi một người chơi xe sành sỏi tại Hà Nội. Nó là thế hệ thứ hai của chiếc Land Rover Series I, sử dụng để phục vụ Hoàng gia Anh.
Năm mới kể chuyện xe cũ

Năm mới kể chuyện xe cũ

TP - Xe ô tô Citroen Traction sản xuất năm 1952, rao bán giá 2 tỷ đồng, xe Ford Mustang đời 1967 được rao bán với giá 2–4 tỷ… Nếu lên facebook và tìm các hội chơi xe cổ thì sẽ thấy, từ đầu năm 2020 đến nay, thị trường xe ô tô cổ có một giai đoạn trở nên khá sôi động. Chiếc xe Daihatsu đời 1967 của ông Đoàn Ngọc Hải rao bán với giá 4 tỷ cũng là cú hích để những người ngại ô tô cũ phải nhìn ngược lại giá trị.
Ngắm bộ sưu tập xe cổ độc nhất Sài thành

Ngắm bộ sưu tập xe cổ độc nhất Sài thành

“Đam mê nó biến thành cái vận” - điều này không ngoa khi nói về thú chơi xe cổ của những người đã trót đam mê. Có tận mắt chứng kiến bộ sưu tập hàng trăm chiếc xe cổ của anh Long Huỳnh và anh Trường Giang (ngụ quận 7, TPHCM) mới thấy hết được sự kỳ công của thú chơi này.
Dân chơi mê mẩn với xe cổ

Dân chơi mê mẩn với xe cổ

Cổ xa (xe cổ) đang là mốt với nhiều dân chơi tại TP Hồ Chí Minh, trong đó phải kể tới mốt chơi vespa, honda cúp, chaly, Honda 67... Họ dám bỏ ra hơn trăm triệu đồng để đi tìm lại một thời quá vãng.