Xe chở học sinh mẫu giáo lao xuống ao, không ai sống sót

Chiếc xe chở học sinh mẫu giáo được kéo lên bờ vào sáng sớm nay, 11/7
Chiếc xe chở học sinh mẫu giáo được kéo lên bờ vào sáng sớm nay, 11/7
TPO - Một chiếc xe chở học sinh mẫu giáo đã lao xuống ao ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc khiến toàn bộ số người trên xe, gồm 8 em nhỏ và 3 người lớn thiệt mạng, tờ Bưu điện Hoa nam Buổi sáng (SCMP) sáng 11/7 đưa tin.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra khi chiếc xe đang chở học sinh về nhà hôm 10/7, theo Tân Hoa Xã.

Sáng sớm hôm nay, 11/7, chiếc xe đã được đưa lên khỏi ao cùng với thi thể các em học sinh và một tài xế trong khi 2 thi thể giáo viên được tìm thấy 1 giờ sau đó.

Theo báo cáo, chiếc xe chở 11 người trong khi chỉ có 7 chỗ ngồi. Hiện vụ việc đang được điều tra.

Tình trạng quá tải xe bus rất phổ biến ở Trung Quốc. 2 năm trước, 19 học sinh mẫu giáo cũng thiệt mạng khi chiếc xe bus của trường va chạm với 1 chiếc xe tải.  Chiếc xe bus này được chế lại từ xe chở hàng có 9 chỗ ngồi nhưng khi tai nạn xảy ra có tất cả 64 người trên xe.

Theo Theo SCMP
MỚI - NÓNG
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
TPO - Sáng 27/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM đã tiến hành khảo sát, đánh giá lần cuối các tiêu chí an toàn tại Bệnh viện Quận 7. Đây là cơ sở y tế chính thức trở thành "bệnh viện xanh" mở cửa tiếp nhận, khám, cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường sau nhiều tháng tập trung chăm sóc bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Người Đức đi bỏ phiếu ngày 26/9. Ảnh: Reuters

Bầu cử Đức: Kịch tính cuộc đua tìm người kế nhiệm Thủ tướng Merkel

TPO - Theo đài truyền hình ZDF, đảng Đảng Dân chủ Xã hội (SPD) đang giành được 26% số phiếu bầu, dẫn trước sít sao so với liên minh bảo thủ giữa đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) và Liên minh Xã hội Cơ đốc giáo (CSU) của Thủ tướng Merkel - hiện đang giành được 24,5% số phiếu. Ứng viên Olaf Scholz của đảng SPD có thể sẽ trở thành người kế nhiệm Thủ tướng Angela Merkel.