Xe chở học sinh mẫu giáo lao xuống ao, không ai sống sót

Chiếc xe chở học sinh mẫu giáo được kéo lên bờ vào sáng sớm nay, 11/7
Chiếc xe chở học sinh mẫu giáo được kéo lên bờ vào sáng sớm nay, 11/7
TPO - Một chiếc xe chở học sinh mẫu giáo đã lao xuống ao ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc khiến toàn bộ số người trên xe, gồm 8 em nhỏ và 3 người lớn thiệt mạng, tờ Bưu điện Hoa nam Buổi sáng (SCMP) sáng 11/7 đưa tin.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra khi chiếc xe đang chở học sinh về nhà hôm 10/7, theo Tân Hoa Xã.

Sáng sớm hôm nay, 11/7, chiếc xe đã được đưa lên khỏi ao cùng với thi thể các em học sinh và một tài xế trong khi 2 thi thể giáo viên được tìm thấy 1 giờ sau đó.

Theo báo cáo, chiếc xe chở 11 người trong khi chỉ có 7 chỗ ngồi. Hiện vụ việc đang được điều tra.

Tình trạng quá tải xe bus rất phổ biến ở Trung Quốc. 2 năm trước, 19 học sinh mẫu giáo cũng thiệt mạng khi chiếc xe bus của trường va chạm với 1 chiếc xe tải.  Chiếc xe bus này được chế lại từ xe chở hàng có 9 chỗ ngồi nhưng khi tai nạn xảy ra có tất cả 64 người trên xe.

Theo Theo SCMP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng liên quân Mỹ Mark Milley. (Ảnh: Reuters)

Tướng Mỹ lo ngại về vũ khí siêu thanh Trung Quốc

TPO - Tướng Mark Milley, quan chức quân sự hàng đầu của Mỹ, vừa đưa ra xác nhận chính thức đầu tiên về nỗi lo trước vụ thử vũ khí siêu thanh của Trung Quốc mà giới chuyên gia tin rằng đó là diễn biến cho thấy Bắc Kinh đang phát triển một hệ thống quay quanh quỹ đạo Trái đất để vượt qua hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ.
Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị. Ảnh: Getty.

Nữ hoàng Anh không dự Hội nghị COP26

TPO - Tối 26/10 (theo giờ Anh), điện Buckingham xác nhận Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị sẽ không tham dự Hội nghị về Biến đổi khí hậu lần thứ 26 của Liên Hợp Quốc (COP26) tại Scotland vào đầu tháng 11 sau khi nhận được lời khuyên từ các bác sĩ.