Tai nạn xe bus, 15 học sinh thiệt mạng

Tai nạn xe bus, 15 học sinh thiệt mạng
TPO – Ít nhất 15 học sinh đã thiệt mạng khi một chiếc xe bus gặp nạn ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc chỉ một ngày sau khi chính phủ nước này cam kết cải thiện dịch vụ vận tải công cộng.
Tai nạn xe bus, 15 học sinh thiệt mạng ảnh 1

Vụ tai nạn xảy ra vào đầu giờ tối qua (12-12), chiếc xe bus đã đâm xuống mương khi cố tránh một chiếc xe xích lô.

Các nhà chức trách cho biết có ít nhất 15 em nhỏ thiệt mạng và hơn 8 em nhỏ khác bị thương.

Một vài thông tin cho biết có thể chiếc xe bus này đã chở quá tải, có thể là 52 học sinh nhưng thông tin mới nhất cho hay trên xe bus chỉ có 29 học sinh.

Hồi đầu tháng 11 vừa qua một vụ tai nạn kinh hoàng khiến 19 em nhỏ ở một trường mẫu giáo thiệt mạng cũng khiến dư luận Trung Quốc vô cùng bức xức.

Nhật Hạ
Theo BBC

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Năm tới, Bộ Tài chính dự kiến chi cho đầu tư công khoảng 526 nghìn tỷ đồng, tăng 10% so với năm nay.
Năm tới 2022, tăng thu và chi thường xuyên, giữ nguyên mức bội chi
TPO - Bộ Tài chính đề xuất, năm 2022, chi thường xuyên chiếm khoảng 62% tổng chi ngân sách nhà nước, tăng 5% so với dự toán của năm trước và tiếp tục giữ mức bội chi tương đương 4% GDP. Dự toán chi được xây dựng trên cơ sở tính toán số thu ngân sách nhà nước năm tới sẽ tiếp tục tăng hơn 3% so với năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị. Ảnh: Getty.

Nữ hoàng Anh không dự Hội nghị COP26

TPO - Tối 26/10 (theo giờ Anh), điện Buckingham xác nhận Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị sẽ không tham dự Hội nghị về Biến đổi khí hậu lần thứ 26 của Liên Hợp Quốc (COP26) tại Scotland vào đầu tháng 11 sau khi nhận được lời khuyên từ các bác sĩ.
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 39. (Ảnh: Đoàn Bắc)

ASEAN cần kiên định lập trường nguyên tắc về Biển Đông

TPO - Phát biểu tại Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 39, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh: ASEAN cần kiên định lập trường nguyên tắc về Biển Đông; thúc đẩy mạnh mẽ cam kết của các nước tuân thủ luật pháp quốc tế, hành xử trách nhiệm, kiềm chế, không có hành động gây căng thẳng, làm phức tạp tình hình.