Xây dựng đường vành đai phía tây TP Thanh Hóa

Xây dựng đường vành đai phía tây TP Thanh Hóa
TP - Sáng 16/11, tại xã Đông Tân, Sở GT-VT Thanh Hóa khởi công xây dựng đường vành đai phía tây TP Thanh Hóa. Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải tham dự và phát lệnh khởi công.

Đường vành đai phía tây TP Thanh Hóa kết nối với QL 1A điểm đầu thuộc phường Hàm Rồng, điểm cuối thuộc xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa có tổng mức đầu tư gần 7.000 tỷ đồng.

Đây là tuyến đường phố chính, có chỉ giới xây dựng 82 m, mặt cắt ngang 76 m, trong đó lòng đường rộng 47 m, giữa có giải phân cách chia lòng đường thành hai luồng chính rộng 21 mét, bảo đảm lưu tốc 60km/h.

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).