Xác minh clip chồng đánh vợ dã man giữa đường

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cơ quan chức năng tại Vĩnh Long đang xác minh nội dung một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông cầm chổi đánh liên tiếp vào một phụ nữ mặc cho người này kêu la thảm thiết.

Tài khoản facebook tên “N.H” ngày 29/5 đăng tải đoạn clip quay lại cảnh một người đàn ông nắm tóc, đạp vào người, rồi cầm chổi đánh liên tiếp vào vùng đầu và cơ thể một phụ nữ đang nằm giữa đường bê tông cạnh bờ sông.

Người đàn ông đánh nhiều lần mặc cho người phụ nữ khóc lóc, kêu la thảm thiết và chảy nhiều máu…

Xác minh clip chồng đánh vợ dã man giữa đường ảnh 1

Người đàn ông dùng chổi đánh liên tiếp vào người phụ nữ. Ảnh cắt từ clip

Sau khi đăng tải, đoạn clip dài 1 phút 35 giây đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận bức xúc, phẫn nộ với người đàn ông ra tay dã man và người quay clip khi không can ngăn.

Liên quan đến vụ việc, chiều 30/5, đại diện Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long cho biết, nội dung trong đoạn clip trên xảy ra tại xã Song Phú, huyện Tam Bình. Hai người trong clip là vợ chồng.

“Clip được phát tán trên mạng hôm qua. Hôm nay chúng tôi xuống nhà thì người chồng say xỉn nên vẫn chưa hỏi được gì, còn người vợ đã bỏ đi đâu không rõ. Nghe nói người này cũng thường đánh vợ nhưng không ai báo nên địa phương không hay biết”- một lãnh đạo Công an huyện Tam Bình nói và cho biết vụ việc đang được xác minh, làm rõ.

MỚI - NÓNG