Có 217 kết quả :

Nhóm “cò mồi” luôn có mặt ở cổng số 5 Ngọc Hồi (Hoàng Mai, Hà Nội) để chặn ô tô lại, gạ chủ xe làm dịch vụ có thu phí

Tin mới vụ đánh người tại điểm đăng ký xe của Công an Hà Nội

TP - Một nhân viên Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, xe máy trực thuộc Công ty TNHH MTV tháng 8 (đơn vị thuộc sự quản lý của Công an TP Hà Nội) bị nhóm người hành hung, đâm bị thương ngay tại trụ sở vì bị cho rằng đã tranh giành dịch vụ ép biển số xe ô tô (một công đoạn gia cố để tăng độ bền cho biển số xe). Theo phản ánh, nạn “cò mồi”, giành khách tại đây diễn ra từ lâu.
Tài xế Mazda CX5 dùng gậy vụt vào đầu người đi xe máy vì bị ‘nhắc nhở’

Tài xế Mazda CX5 dùng gậy vụt vào đầu người đi xe máy vì bị ‘nhắc nhở’

TPO - Hai người đi xe máy đuổi theo chiếc ô tô Mazda CX5 trên đường Láng hướng đi Ngã Tư Sở (Đống Đa, Hà Nội) để nhắc nhở vì được cho là đã xảy ra va chạm với chiếc xe máy khác trên đường nhưng không dừng lại giải quyết. Tuy nhiên, nam tài xế chiếc ô tô vừa bước xuống xe đã dùng gậy vụt mạnh vào đầu tài xế xe máy rồi bỏ đi. 
Nhân chứng thay đổi lời khai, Đường Nhuệ bị truy tố tội 'Cố ý gây thương tích'

Nhân chứng thay đổi lời khai, Đường Nhuệ bị truy tố tội 'Cố ý gây thương tích'

TPO - Sau khi bị khởi tố với 2 tội danh “Cố ý gây thương tích” và “Huỷ hoại tài sản”, mới đây Đường “Nhuệ” sẽ tiếp tục bị truy tố với tội danh “Cố ý gây thương tích” trong vụ việc đánh người ngay giữa trụ sở Công an phường. Mấu chốt của lần truy tố này là người làm chứng đã thừa nhận chứng kiến vụ việc Đường "Nhuệ" đánh người.