Wowy lên tiếng về bộ trang phục phản cảm giống như khỏa thân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nam HLV Rap Việt cho biết bộ đồ gây tranh cãi thực chất là tác phẩm nghệ thuật, có nhiều tầng ý nghĩa mà tùy người mới hiểu được.

Bộ trang phục Wowy diện khi tham gia một sự kiện ngày 2/12 nhanh chóng gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nam rapper làm nhiều người đỏ mặt vì bộ đồ tiệp với màu da, nhiều người còn lầm tưởng Wowy khỏa thân giữa nơi công cộng.

Sau khi những hình ảnh này lan truyền rộng rãi trên các hội nhóm, chủ nhân hit Lên thiên đàng đón nhận nhiều ý kiến trái chiều, cho rằng bộ đồ phản cảm, mặc như không mặc.

Wowy lên tiếng về bộ trang phục phản cảm giống như khỏa thân ảnh 1
Bộ đồ gây tranh cãi của Wowy

Trước “làn sóng” tranh cãi, đại diện HLV Rap Việt lên tiếng giải thích, bộ đồ là một tác phẩm nghệ thuật mang tên Birthday suit thuộc triển lãm Tận cùng giấc mơ cùng tận. Ban tổ chức đã đặc biệt dành riêng trang phục này để Wowy giới thiệu đến khán giả.

Trên trang cá nhân ngày 3/12, Wowy chia sẻ: “Tác phẩm mang tên Birthday suit, ‘Con người cũng chỉ là con người, chỉ là sanh rồi tử’, là chuỗi liên kết nhiều tác phẩm để đưa đến một bức tranh tổng thể về tận cùng giấc mơ cùng tận.

Còn hiểu nhiều tầng ý nghĩa ra sao thì tùy vào từng người chạm được, bởi thế giới quan của họ và những người có mặt tại buổi triển lãm sẽ dễ cảm nhận hơn là thông qua mạng xã hội hay buổi ra mắt ấn phẩm nghệ thuật nhỏ vừa rồi.

Nếu đối tượng đến không phải người nghiên cứu hay quan tâm thật sự về nghệ thuật đương đại và buổi giới thiệu, họ chỉ cảm nhận đơn giản là chụp hình làm kỉ niệm, mọi thứ chỉ dừng lại ở đó. Thế giới quan của mỗi người khác nhau và cơ hội tiếp cận, chạm đến cũng khác nhau”.

Phong cách thời trang của Wowy lâu nay vẫn thường được nhắc đến nhờ sự độc dị. Rất nhiều lần, nam rapper gây ấn tượng với khán giả nhờ những bộ đồ có một không hai trên chương trình Rap Việt.

Wowy lên tiếng về bộ trang phục phản cảm giống như khỏa thân ảnh 2
Wowy lên tiếng về bộ trang phục phản cảm giống như khỏa thân ảnh 3
MỚI - NÓNG