Cát Phượng lên tiếng về tin đồn ngó lơ, rạn nứt với Kiều Minh Tuấn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đối diện với tin đồn chia tay người tình kém 18 tuổi, Cát Phượng đã có những khẳng định trên trang cá nhân.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng tiếp tục vướng nghi vấn rạn nứt tình cảm vì những hành động bất thường trong buổi họp báo ra mắt gameshow ngày 1/12 vừa qua. Cả hai đều xuất hiện tại sự kiện nhưng không hề tương tác và ngồi cách xa nhau. Nhiều video trên mạng xã hội lan truyền cảnh cặp đôi né mặt nhau trên sân khấu.

Cát Phượng lên tiếng về tin đồn ngó lơ, rạn nứt với Kiều Minh Tuấn ảnh 1

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn không tương tác với nhau dù tham gia cùng một sự kiện

Cát Phượng lên tiếng về tin đồn ngó lơ, rạn nứt với Kiều Minh Tuấn ảnh 2

Trước những đồn đoán của cư dân mạng, Cát Phượng đã có chia sẻ trên trang cá nhân. Cô giãy bày: "Tinh thần mới khỏe lại được xíu, sáng nay lao đầu vào công việc kinh doanh. Lướt tin nhắn Facebook, quá xá khán giả inbox hỏi Cát về những bài báo lùm xùm hôm qua đi họp báo The Champion. Cát chính thức trả lời bài này. Mọi người đọc đến hết chữ cuối cùng sẽ rõ ạ.

Có nhiều bài còn đăng là Cát nằm bệnh viện anh Kiều bỏ mặc không vào thăm, rồi anh Kiều xóa kết bạn Facebook với Cát. Nếu anh Kiều có bỏ Cát thì Cát chính thức lên tiếng hoặc anh Kiều sẽ lên tiếng ạ. Hoặc nếu paparazzi hay khán giả bắt gặp anh Kiều nắm tay cô gái nào đi ngoài đường thì chụp hình gửi Cát, hoặc gửi báo nhé. Mọi người yên tâm nhé. Ngày mai thì chưa biết như thế nào vì đời vô thường. Còn hiện tại thì Cát - Kiều ok nhé mọi người".

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ hình ảnh cho thấy cô và Kiều Minh Tuấn vẫn là bạn bè trên Facebook. Không có chuyện hai người xích mích như lời đồn trên mạng xã hội.

Cát Phượng lên tiếng về tin đồn ngó lơ, rạn nứt với Kiều Minh Tuấn ảnh 3

Cả hai vẫn để chế độ bạn bè trên Facebook

Sau cuộc hôn nhân dang dở với Thái Hòa, Cát Phượng tìm được hạnh phúc mới bên Kiều Minh Tuấn dù cô nhận không ít đàm tiếu vì yêu người tình ít hơn 18 tuổi. Trải qua hơn 10 năm bên nhau, nhiều đối diện tin đồn chia tay. Cả hai xác nhận đã đăng ký kết hôn vào năm 2017 nhưng không có ý định tổ chức đám cưới.

Cát Phượng lên tiếng về tin đồn ngó lơ, rạn nứt với Kiều Minh Tuấn ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm