Đóng cảnh hôn nồng cháy, cô bán quạt bị vợ ngoài đời của Đông (Phố trong làng) hỏi thăm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhiều khán giả đã rất tò mò phản ứng của vợ diễn viên Đức Hiếu (vai Đông) - MC Thùy Linh VTV sau khi chồng có cảnh hôn với Minh Thu (vai Hải) phim Phố trong làng.

Một trong những cảnh gây chú ý nhất tập 16 Phố trong làng là phân đoạn Đông (Đức Hiếu) giả vờ ngất để thử lòng Hải (Minh Thu). Biết tin Đông gặp chuyện, “cô bán quạt” hớt hải chạy đến bờ sông khóc lóc: "Chỉ cần anh không làm sao, em hứa sẽ không dỗi, trẻ con, mè nheo, xấu tính, bắt nạt anh nữa". Nghe đến đây, Đông tỉnh dậy, cười tủm tỉm xin lỗi bạn gái vì trò đùa. Anh cầm tay Hải nói lời tỏ tình và nhân cơ hội trao cho cô nụ hôn nồng cháy.

Đóng cảnh hôn nồng cháy, cô bán quạt bị vợ ngoài đời của Đông (Phố trong làng) hỏi thăm ảnh 1
Đóng cảnh hôn nồng cháy, cô bán quạt bị vợ ngoài đời của Đông (Phố trong làng) hỏi thăm ảnh 2

Phân cảnh mật ngọt của cặp đôi đã được cộng đồng mạng chia sẻ mạnh mẽ sau khi lên sóng. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng đổ xô vào trang cá nhân của vợ diễn viên Đức Hiếu – MC Thùy Linh VTV để thăm dò cảm nhận của cô. “Anh Đông đóng đạt quá lại khổ anh Hiếu”, “Anh Đông thì vui, còn anh Hiếu tối nay ngủ sofa nghen”,… Các ý kiến khôi hài của người hâm mộ để lại.

Các diễn viên cũng có những tương tác đáng yêu với cảnh phim này. Diễn viên Minh Thu bình luận: “Chị Linh, sau tập hôm nay chị đừng hẹn gặp em ở cổng đài nhé”. Đáp lại một cách hài hước, MC Thùy Linh viết: "E hèm, tôi đang ốm quá, lại thêm đau mắt nữa đây… Anh Đông và chị Hải định thăm nom tôi thế nào đấy".

Trước đó, diễn viên Đức Hiếu từng chia sẻ, vì lấy vợ cùng hoạt động nghệ thuật nên anh và MC Thùy Linh cùng thông cảm cho công việc của nhau, tin tưởng đối phương.

Nam diễn viên bày tỏ: “Thi thoảng vợ tôi cũng hờn dỗi đáng yêu. Hôm trước tôi bị vợ giận vì đóng cảnh hôn mà không báo trước làm cô ấy hơi “choáng”. Với bà xã, tôi chỉ cần nói trước cho cô ấy chuẩn bị tâm lý là được".

Đóng cảnh hôn nồng cháy, cô bán quạt bị vợ ngoài đời của Đông (Phố trong làng) hỏi thăm ảnh 3
Vợ chồng Đức Hiếu - Thùy Linh

Cặp trung úy Đông và Hải "bán quạt" phim Phố trong làng được khán giả quan tâm không kém cạnh cặp đôi chính Nam (Anh Tuấn) và Ngọc (Ngọc Anh). Cùng với những cảnh quay trên phim, các diễn viên cũng đăng tải rất nhiều hình ảnh hậu trường vui nhộn.

Đóng cảnh hôn nồng cháy, cô bán quạt bị vợ ngoài đời của Đông (Phố trong làng) hỏi thăm ảnh 4
Đóng cảnh hôn nồng cháy, cô bán quạt bị vợ ngoài đời của Đông (Phố trong làng) hỏi thăm ảnh 5
Đóng cảnh hôn nồng cháy, cô bán quạt bị vợ ngoài đời của Đông (Phố trong làng) hỏi thăm ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm