Đóng cảnh tình tứ, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận rung động trước Minh Tú

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết có chút rung động khi quay nhiều cảnh tình cảm với Minh Tú trong MV mới.

Dàn mỹ nhân Vbiz góp mặt trong MV mới “Đừng gọi anh là anh trai” của Đàm Vĩnh Hưng chính thức lộ diện gồm Minh Tú, Kiều Loan (Lona), Lý Nhã Kỳ, Ngọc Thanh Tâm, Nam Thư.

Ngoài ra, một nhân tố khiến người xem “bật ngửa: đó là ca sĩ Vũ Hà. Giọng ca “Búp bê Chao Mi Ao” không ngại giả gái, trang điểm lộng lẫy và quấn khăn trong bồn tắm cực kỳ gợi cảm để quyến rũ Mr Đàm.

Đóng cảnh tình tứ, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận rung động trước Minh Tú ảnh 1

Vũ Hà giả gái bên cạnh Mr Đàm

“Hưng gọi Hà mời đóng MV và có nói là đóng vai một cô gái đẹp trong rừng mỹ nhân cực kỳ nóng bỏng nhất Việt Nam. Hà thì đồng ý liền nhưng lo lắng chuyện váy áo với mình làm sao cạnh tranh bằng các em khác. Mà Hưng nói như thật làm mình yên tâm, tới khi ra quay làm gì có cái quần hiệu áo hiệu nào khoác lên người. Nó cho 2 cái khăn tắm rồi cứ thế quấn lên mà diễn thôi”, Vũ Hà chia sẻ về chuyện nhận lời giả gái, đóng MV của bạn thân.

Trước đó, trong buổi livestream có sự góp mặt của Dương Triệu Vũ và Hồng Ngọc, hai ca sĩ thắc mắc rằng trong số 6 mỹ nhân xuất hiện trong MV thì liệu có ai khiến Đàm Vĩnh Hưng “say tình” như với Mỹ Tâm hay không.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ: “Thực ra là có, một chút thoáng qua thôi, đó là với Minh Tú vì Minh Tú quá đẹp. Diễn quá hay và mình bị cuốn theo luôn. Nhưng sau đó mình thấy không được, cô cao quá. Mình có chút xíu với Minh Tú như vậy thôi”.

Đóng cảnh tình tứ, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận rung động trước Minh Tú ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của Minh Tú

Đóng cảnh tình tứ, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận rung động trước Minh Tú ảnh 3

Nhiều mỹ nhân Vbiz khác xuất hiện trong MV trở lại của anh

Đóng cảnh tình tứ, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận rung động trước Minh Tú ảnh 4
MỚI - NÓNG