Vân Dung tạo hình khác lạ, vào vai mẹ vợ của Việt Anh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhiều khán giả mong ngóng màn tấu hài của “con rể” Việt Anh và “mẹ vợ” Vân Dung trong phim mới.

Những hình ảnh hậu trường dự án phim mới của VFC có tên Về chung một nhà tiếp tục được diễn viên Việt Anh chia sẻ trên mạng xã hội. Ngoài những cái tên đã lộ diện như Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền, Chí Nhân,… thì nghệ sĩ Vân Dung cũng sẽ góp mặt trong bộ phim này.

Việt Anh hóm hỉnh viết: "Đầu tuần, sáng ra đã bực mình quá Lã Thanh Huyền, bấm chuông loạn lên, ra cửa tưởng bà đồng nát nào, hóa ra mẹ vợ Lê Vân Dung, haizzz". Bài đăng của nam diễn viên 8x đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Vân Dung tạo hình khác lạ, vào vai mẹ vợ của Việt Anh ảnh 1

Khác hẳn với hình tượng màu mè, điệu đà của Diễm Loan đồng bóng (Hướng dương ngược nắng) hay bà Vân chủ xóm trọ (11 tháng 5 ngày), nghệ sĩ Vân Dung sẽ vào vai một phụ nữ quê mùa, khăn gói lên thành phố thăm con. Trong phim mới, chị vào vai mẹ đẻ của Lã Thanh Huyền, mẹ vợ của Việt Anh.

Trên trang cá nhân, Vân Dung thông báo với khán giả về lần tái xuất: “Lại một phim mới của Dung. Tên gọi thắm thiết: "Về chung một nhà". Khán giả từ trẻ đến già, hãy cùng chờ đón, rất là hay luôn”.

Vân Dung tạo hình khác lạ, vào vai mẹ vợ của Việt Anh ảnh 2

Tạo hình mới mẻ so với những vai diễn gần đây của Vân Dung

Màn gặp gỡ của mẹ vợ - con rể khiến khán giả vô cùng thích thú và nhớ tới phim Người phán xử tiền truyện, Vân Dung và Việt Anh đã có màn “đấu võ mồm” cực gắt.

Vân Dung tạo hình khác lạ, vào vai mẹ vợ của Việt Anh ảnh 3
Vân Dung tạo hình khác lạ, vào vai mẹ vợ của Việt Anh ảnh 4
Vân Dung tạo hình khác lạ, vào vai mẹ vợ của Việt Anh ảnh 5

Cả hai từng có màn đụng độ cực gắt trong Người phán xử tiền truyện

Từng chia sẻ về tạo hình trên phim trong chương trình Phụ nữ là để yêu thương, nữ nghệ sĩ cho biết chị không sợ xấu dù ngoài đời là người ưa sự sạch sẽ, chỉn chu.

Những năm trở lại đây, Vân Dung được thỏa mãn niềm đam mê phim ảnh khi thường xuyên xuất hiện trong nhiều bộ phim VFC. Trước đó, chị tâm sự rất ít tham gia đóng phim truyền hình mà chủ yếu là diễn sân khấu và làm các video hài vì nhiều đạo diễn e ngại diễn xuất của chị. Dù thế, Vân Dung đã chứng minh được thực lực, khiến khán giả trầm trồ qua những lần nhập vai xuất sắc trong Hướng dương ngược nắng hay 11 tháng 5 ngày.

Vân Dung tạo hình khác lạ, vào vai mẹ vợ của Việt Anh ảnh 6
Vân Dung tạo hình khác lạ, vào vai mẹ vợ của Việt Anh ảnh 7
MỚI - NÓNG
Lời hứa của tân Bí thư Thành ủy Cần Thơ Nguyễn Văn Hiếu
Lời hứa của tân Bí thư Thành ủy Cần Thơ Nguyễn Văn Hiếu
TPO - Bí thư Thành ủy Cần Thơ Nguyễn Văn Hiếu bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Bộ Chính trị phân công về TP. Cần Thơ công tác. Đồng thời khẳng định sẽ chung sức, chung lòng, phát huy các truyền thống vẻ vang của Cần Thơ, góp phần nâng cao các giá trị truyền thống, nâng cao đời sống, vật chất, tinh thần của người dân...