Nhận phản ứng tích cực, dàn sao 'Thương ngày nắng về' muốn thời quá khứ kéo dài hơn nữa

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dàn diễn viên đóng thời quá khứ của các nhân vật trong "Thương ngày nắng về" bất ngờ khi nhận được phản ứng tích cực từ khán giả truyền hình.

Bộ phim mới về đề tài gia đình của VFC Thương ngày nắng về đã và đang tạo được hiệu ứng tích cực với khán giả truyền hình. Đặc biệt, trong 5 tập đầu kể về thời quá khứ của các nhân vật chính, với sự diễn xuất của dàn diễn viên nhí như Chu Diệp Anh (vai Hoa sau này là Vân Trang), Hồng Nhung (vai Vân Khánh) đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Nhận phản ứng tích cực, dàn sao 'Thương ngày nắng về' muốn thời quá khứ kéo dài hơn nữa ảnh 1
Nhận phản ứng tích cực, dàn sao 'Thương ngày nắng về' muốn thời quá khứ kéo dài hơn nữa ảnh 2

Xuất hiện trên bản tin Chuyển động 24h phát sóng trưa ngày 28/11, diễn viên Ngọc Dung (vai bà Nga thời trẻ) rất bất ngờ với hiệu ứng mà những tập đầu của phim mang lại. “Sau khi nhận được phản ứng quá tốt đến từ khán giả như vậy thì tôi lại cảm thấy có phần tiếc nuối vì niềm hạnh phúc của mấy mẹ con chỉ mới bắt đầu. Tôi chỉ muốn kéo dài câu chuyện hơn nữa”, nữ diễn viên nói.

Nhận phản ứng tích cực, dàn sao 'Thương ngày nắng về' muốn thời quá khứ kéo dài hơn nữa ảnh 3

Bé Diệp Anh bày tỏ: “Con nghĩ mọi người sẽ quan tâm đến thời hiện tại hơn quá khứ, nhưng khi phim chiếu 5 tập đầu thì rất được chú ý. Con cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì con cũng được biết đến nhiều hơn”.

Chia sẻ thêm với chương trình, người hâm mộ được khám phá nhiều khía cạnh đa năng của các diễn viên. Ngoài vai trò diễn viên, Hồng Nhung và Diệp Anh là mẫu nhí có tiếng, các bé còn học thêm về MC, ca hát.

Nhận phản ứng tích cực, dàn sao 'Thương ngày nắng về' muốn thời quá khứ kéo dài hơn nữa ảnh 4

Xuất phát điểm là diễn viên nhưng Ngọc Dung bị ngắt quãng nhiều lần, cô từng thử sức với rất nhiều nghề như giáo viên dạy mỹ thuật, nhân viên kinh doanh, biên kịch, ca sĩ phòng trà,…nhưng vì quá nhớ nghề, muốn đứng trước ống kính nên Ngọc Dung quyết định quay lại với nghiệp diễn.

Nhận phản ứng tích cực, dàn sao 'Thương ngày nắng về' muốn thời quá khứ kéo dài hơn nữa ảnh 5
Nhận phản ứng tích cực, dàn sao 'Thương ngày nắng về' muốn thời quá khứ kéo dài hơn nữa ảnh 6

Trong phim có nhiều phân đoạn Hồng Nhung và Diệp Anh phải diễn cãi nhau rất căng thẳng, nhưng ở ngoài hai chị em đều rất thân thiết.

“Con với chị bé nhất trong đoàn phim nên chơi với nhau rất thân. Mỗi lần quay xong cảnh cãi vã, hai chị em đều cười phớ lớ mỗi khi đạo diễn hô cắt”, Diệp Anh chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm