Trường Giang: 'Tôi còn lâu mới bằng Trấn Thành, mọi người đừng so sánh nữa!'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lần đầu tiên trong Running Man Vietnam, Trường Giang nhắc tới áp lực khi bị khán giả chỉ trích, so sánh với Trấn Thành.

Ngay từ thời điểm Trường Giang được công bố sẽ là người thay thế Trấn Thành trong Running Man Vietnam mùa 2, làn sóng tranh cãi đã nổ ra trên các diễn đàn mạng xã hội, cư dân mạng đặt bàn cân so sánh giữa hai MC đình đám của showbiz Việt.

Suốt 10 tập phát sóng Running Man Vietnam – Chơi là chạy, Trường Giang tiếp tục là đối tượng được đem ra mổ xẻ, so bì với Trấn Thành vì cho rằng ông xã Nhã Phương không phù hợp với chương trình, sức khỏe quá yếu để lăn xả ở những phần chơi đòi hỏi thể lực.

Trường Giang: 'Tôi còn lâu mới bằng Trấn Thành, mọi người đừng so sánh nữa!' ảnh 1

Đối diện với áp lực từ công chúng, Trường Giang cho biết đây không phải là lần đầu tiên anh và Trấn Thành bị so sánh với nhau.

Tập 11 phát sóng tối 28/11, tất cả các thành viên đã có thời gian nhìn lại một hành trình đã qua và chia sẻ cảm nghĩ. Nhân cơ hội này, Trường Giang bày tỏ nỗi lòng của mình.

Trường Giang: 'Tôi còn lâu mới bằng Trấn Thành, mọi người đừng so sánh nữa!' ảnh 2

Anh cả của Running Man Vietnam tâm sự: "Tới thời điểm này, ai nói Trường Giang chơi dở, chấp nhận. Ai nói Trường Giang có nét riêng, cảm ơn. Ai nói Trường Giang già chạy không nổi, đồng ý. Cũng có người chê, cũng có người khen, cũng có người nói Trường Giang không bằng Trấn Thành thì bây giờ tôi nói luôn việc này.

Tôi với Thành từ xưa đến giờ trong bất kỳ chương trình nào luôn bị so sánh. Quý vị ơi, mỗi người một kiểu. Thành là sức mạnh, lăn lộn còn tôi thì yếu, khi đi chơi với các em thì nói chọt chỗ này chỗ kia cho vui. Thật ra Thành là một người rất thông minh về nhiều mặt, từ MC, diễn hài và điện ảnh nữa.

Trường Giang: 'Tôi còn lâu mới bằng Trấn Thành, mọi người đừng so sánh nữa!' ảnh 3

Tôi còn lâu mới bằng Trấn Thành nên mọi người đừng so sánh nữa. Tôi học mảng MC trên chương trình rất nhiều từ Trấn Thành. Quý vị nếu xem những chương trình gần đây của tôi sẽ thấy tôi nói tròn vành, rõ chữ hơn và có sự nhấn nhá, biết nhìn thẳng mắt khán giả xem đài nhiều hơn. Đó là tôi học từ Trấn Thành".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm