Dám diss luôn HLV của mình, thí sinh được Karik tuyển thẳng vào vòng trong

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vòng 8Bar Rap Việt tập 7 phát sóng tối 27/11 diễn ra đầy thú vị và tràn ngập tiếng cười với sự tham gia của Killic, 2Can, Mai Âm Nhạc và Sidie.

Với chủ đề táo bạo cho Karik đưa ra là ngoại trừ MC Trấn Thành thì các thí sinh có thể chọn 1 trong 6 người từ bộ 6 cùng những ca từ hài nhất để diss (công kích). Đề bài này khiến khán phòng như bùng nổ vì lần đầu tiên thí sinh thi nhưng giám khảo (GK) và huấn luyện viên (HLV) phải hồi hộp.

Dám diss luôn HLV của mình, thí sinh được Karik tuyển thẳng vào vòng trong ảnh 1

Với 2 con beat của Giám đốc âm nhạc Touliver, mỗi beat gồm 8bar, mỗi thí sinh có 1 phút 30 giây chuẩn bị. 2Can quyết thi trước với con beat số 2, cùng màn diss Wowy khiến ai nấy phải bật cười khoái chí.

Hai thành viên nữ cũng không hề kém cạnh, Mai Âm Nhạc thử sức với con beat số 1 và chọn diss luôn GK JustaTee rằng:“Chúa tể giai điệu/ Ông Hoàng Phờ-lâu/ Cầm đầu cả một băng đảng sợ vợ” đã khiến không khí chương trình nóng hơn bao giờ hết.

Dám diss luôn HLV của mình, thí sinh được Karik tuyển thẳng vào vòng trong ảnh 2

Mai Âm Nhạc diss GK JustaTee

Sidie quyết tháo luôn giày và diss HLV Karik của mình trên con beat số 1. Nữ thí sinh không chỉ oán trách nam HLV sao để mình đấu với Seachains, mà còn cho rằng HLV điên rồ nếu không chọn mình khiến 3 vị HLV còn lại được phen hả hê. Thí sinh cuối cùng của vòng 8bar là Killic đã thử sức với con beat số 2 và diss nhẹ từ Binz cho đến Wowy.

Dám diss luôn HLV của mình, thí sinh được Karik tuyển thẳng vào vòng trong ảnh 3

Sidie khiến Karik ấn tượng mạnh

Dám diss luôn HLV của mình, thí sinh được Karik tuyển thẳng vào vòng trong ảnh 4

Dù anh là người bị diss

Mai Âm Nhạc nhận về 2 phiếu bầu từ Rhymastic và JustaTee. Còn 2Can thì nhận được phiếu bầu từ Wowy, Binz và LK. Tuy nhiên đầy bất ngờ, Karik đưa ra quyết định cuối cùng của mình rằng: “Em nghĩ cái người này là người mọi người không ngờ tới. Vì em thấy ở bạn có tố chất và có đủ cái năng lượng để làm những cái mới tiếp theo và em nghĩ khán giả cũng sẽ trông chờ vào điều đó. Và người đi tiếp với em là Sidie”.

Và như vậy, Sidie sẽ đi tiếp vào vòng trong cùng team Karik, Mai Âm Nhạc – 2Can và Killic sẽ phải chia tay với chương trình.

Kết thúc tập 7, team Karik chính thức bước vào vòng Bứt Phá với Freaky, Coldzy, Xám, Seachains và Sidie. Shanhao sẽ chia tay nhà sang team Binz, với màn ra quân của team HLV Rhymastic.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cháu gái của cố Công nương Grace Kelly cưỡi ngựa trên sàn catwalk của Chanel

Cháu gái của cố Công nương Grace Kelly cưỡi ngựa trên sàn catwalk của Chanel

TPO - Show diễn thời trang hôm 25/1 của Chanel mở màn gây ấn tượng mạnh khi đại sứ thương hiệu Charlotte Casiraghi cưỡi ngựa xuất hiện trên sàn catwalk. Được biết, Casiraghi là con gái của Công chúa Monaco Caroline và cháu gái của cố Công nương Grace Kelly - một trong nữ diễn viên xinh đẹp nhất Hollywood thế kỷ 20, đồng thời là "nàng thơ" một thời của thương hiệu thời trang Pháp.