Hai con gái xinh đẹp bất ngờ của 'diễn viên xấu nhất Thần điêu đại hiệp'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dù có vẻ ngoài kém nổi bật thế nhưng diễn viên Lý Minh lại có hai cô con gái kiều diễm khiến nhiều người kinh ngạc.

Từng là nỗi ám ảnh của nhiều khán giả khi thủ vai lão bà Cầu Thiên Xích trong Thần điêu đại hiệp 2006, diễn xuất của Lý Minh đặc biệt để lại ấn tượng sâu sắc. Màn hóa thân của ông nhận được sự đánh giá cao của công chúng. Thời điểm đó, Lý Minh được truyền thông gọi là "nam diễn viên xấu nhất phim".

Hai con gái xinh đẹp bất ngờ của 'diễn viên xấu nhất Thần điêu đại hiệp' ảnh 1

Tạo hình gớm ghiếc của nhân vật Cầu Thiên Xích trong Thần điêu đại hiệp 2006 do Lý Minh đảm nhận được đánh giá cao

Hai con gái xinh đẹp bất ngờ của 'diễn viên xấu nhất Thần điêu đại hiệp' ảnh 2

Lý Minh

Lý Minh sinh ngày 11/09/1966 tại Tân Cương (Trung Quốc). Ông có được sự nghiệp ổn định và thành công nhờ chăm chỉ trong diễn xuất. Ở tuổi 30, ông vẫn được nhận vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Dù nhận nhiều lời chê bai về ngoại hình trong phim nhưng ngoài đời, nam diễn viên lại có người vợ và hai cô con gái vô cùng xinh đẹp. Những tấm hình hiếm hoi về gia đình ngôi sao Thần điêu đại hiệp được tiết lộ trên mạng xã hội nhận được nhiều lời khen ngợi.

Hai con gái xinh đẹp bất ngờ của 'diễn viên xấu nhất Thần điêu đại hiệp' ảnh 3

Nhiều người nghĩ rằng con gái của nam diễn viên theo gen bố nhưng lại rất bất ngờ khi thấy diện mạo hai ái nữ nhà Lý Minh lại xinh đẹp đến vậy

Hai con gái xinh đẹp bất ngờ của 'diễn viên xấu nhất Thần điêu đại hiệp' ảnh 4
Hai con gái xinh đẹp bất ngờ của 'diễn viên xấu nhất Thần điêu đại hiệp' ảnh 5

Lý Minh và con gái

Cuộc sống gia đình hòa thuận, bền vững nhưng Lý Minh khá kín tiếng khi nhắc tới chuyện này. Trong một chương trình, MC đã tò mò hỏi vợ nam diễn viên đã rung động trước ông xã ở điểm nào.

Bà trả lời: “"Dù anh ấy không có ngoại hình đẹp như nhiều người khác nhưng tôi không đặt nặng vẻ bề ngoài. Tôi yêu anh ấy vì sự chăm chỉ, chịu thương chịu khó, không hay đố kị với thành công của người khác". Bằng chứng là họ vẫn sống hạnh phúc suốt bao năm nên duyên vợ chồng.

Theo Sohu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm