Khán giả ứa nước mắt cảnh Khánh (Lan Phương) uất nghẹn khi biết mẹ đẻ bị gọi là giúp việc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Phân đoạn Khánh xả cơn ấm ức, uất nghẹn lên chồng lấy nước mắt của nhiều khán giả.

Trong tập 9 Thương ngày nắng về, Khánh (Lan Phương) bất lực khi bắt gặp Đức (Hồng Đăng) chạy về nhà bố mẹ đẻ xem bóng đá sau giờ tan làm. Cách đó vài giờ, anh nói dối vợ phải tăng ca nên không thể đón con mà chẳng hề biết Khánh bị mẹ chồng điều sang nhà để chuẩn bị tiệc tiếp khách.

Vì công việc quá bận rộn không có thời gian chuẩn bị, cô phải nhờ đến bà Nga (NSƯT Thanh Quý) mua đồ, nấu nướng và mang sang nhà thông gia. Vì không muốn bà Hiền (NSND Lan Hương) phát hiện nên hai mẹ con chỉ có thể lén lút gặp nhau ở thang máy chung cư.

Khán giả ứa nước mắt cảnh Khánh (Lan Phương) uất nghẹn khi biết mẹ đẻ bị gọi là giúp việc ảnh 1

Các cô bạn của mẹ chồng đến nhà, một tay Khánh tất bật chuẩn bị đồ ăn trong khi bà Hiền luôn miệng sai vặt. Chẳng những thế, bà Hiền còn nói dối hội bạn về mẹ ruột Khánh là “bà giúp việc theo giờ”. Ở trong bếp, Khánh nghe rõ từng chữ, cô nghẹn lời muốn ứa nước mắt nhưng cố nhẫn nhịn trước mặt bạn bè của mẹ chồng.

Khán giả ứa nước mắt cảnh Khánh (Lan Phương) uất nghẹn khi biết mẹ đẻ bị gọi là giúp việc ảnh 2
Khán giả ứa nước mắt cảnh Khánh (Lan Phương) uất nghẹn khi biết mẹ đẻ bị gọi là giúp việc ảnh 3

Về đến nhà, Khánh xả cơn phẫn nộ lên chồng. Cô vừa ấm ức khi bị bà Hiền bắt nạt, chồng không phụ giúp cũng không đứng ra bảo vệ vợ. Uất ức hơn là mẹ đẻ bị mẹ chồng khinh thường, gọi là người giúp việc.

Khán giả ứa nước mắt cảnh Khánh (Lan Phương) uất nghẹn khi biết mẹ đẻ bị gọi là giúp việc ảnh 4
Khán giả ứa nước mắt cảnh Khánh (Lan Phương) uất nghẹn khi biết mẹ đẻ bị gọi là giúp việc ảnh 5

Phân đoạn này sau khi phát sóng đã nhận được phản hồi từ đông đảo khán giả. Đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Facebook và hút hơn 1,6 triệu lượt xem sau 12 giờ đăng tải. Nhiều khán giả đồng cảm với hoàn cảnh của nhân vật Khánh khi có người chồng vô tâm và mẹ chồng cay nghiệt. Bên cạnh đó, không ít người dành lời khen cho diễn xuất của Lan Phương lấy được nước mắt của khán giả.

“Xem đoạn này Lan Phương đóng đỉnh quá.... quá chân thực”, “Biết là phim thôi nhưng nghẹn lòng quá... Người mẹ nào cũng cam chịu, hi sinh tất cả miễn sao con gái được lòng nhà chồng”, “Xem mà ứa nước mắt, đoạn này Lan Phương diễn hay ghê”,… các bình luận để lại.

MỚI - NÓNG
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
TPO - Ngày 19/1, sản phẩm pháo hoa giàn phun viên của nhà máy Z121 đã được bán tại TP.HCM. Biết thông tin này, hàng trăm người dân đã háo hức đến các cửa hàng từ rất sớm để tìm mua loại pháo hoa này chơi Tết.

Có thể bạn quan tâm

Showbiz 19/1: Vì sao giá quảng cáo của Táo Quân 2022 chạm mốc 1 tỷ đồng/phút?

Showbiz 19/1: Vì sao giá quảng cáo của Táo Quân 2022 chạm mốc 1 tỷ đồng/phút?

TPO - Chia sẻ về lý do giá quảng cáo trong chương trình Táo Quân 2022 cao ngất ngưởng, đại diện một agency chuyên về quảng cáo truyền hình cho biết việc tăng giá có thể là cách để nhà Đài giảm số lượng quảng cáo vì những mùa trước, khán giả từng phàn nàn chương trình Táo Quân quảng cáo quá nhiều, gây khó chịu.
Lần hiếm hoi Như Quỳnh tiết lộ về con gái

Lần hiếm hoi Như Quỳnh tiết lộ về con gái

TPO - Giọng ca “Duyên phận” từng được ngợi ca như một chuẩn mực của nhan sắc phụ nữ Việt. Chưa từng thấy nữ danh ca thay đổi màu tóc trong suốt sự nghiệp ca múa kéo dài gần 30 năm của mình. Nhưng cô con gái ruột của chị lại có sở thích hoàn toàn trái ngược người mẹ nổi tiếng.