Có 123 kết quả :

Thủ tướng: Càng khó khăn càng đoàn kết, sáng tạo

Thủ tướng: Càng khó khăn càng đoàn kết, sáng tạo

TPO - Phát biểu tại buổi lễ tuyên dương các điển hình xuất sắc tiêu biểu trong chương trình “75 nghìn sáng kiến vượt khó, phát triển”, Thủ tướng khẳng định, đây là những điển hình sáng tạo, thể hiện bản lĩnh, trí tuệ người lao động Việt Nam thời kỳ đổi mới, càng khó khăn càng sáng tạo.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao đổi với các doanh nghiệp tại hội nghị ngày 26/9

Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu

Đợt dịch lần thứ tư, với biến chủng Delta, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến “sức khỏe” của doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, Đảng và Nhà nước đã có những quyết sách quan trọng để chia sẻ rủi ro, đồng hành với doanh nghiệp vượt qua thời khắc khó khăn, trên tinh thần “nghĩ thật, nói thật, làm thật, hiệu quả thật, nhân dân và doanh nghiệp được thụ hưởng thật”.
Tuổi trẻ Bình Dương, Bình Phước ‘san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch’

Tuổi trẻ Bình Dương, Bình Phước ‘san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch’

TPO - Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2021, Hội đồng Đội tỉnh Bình Phước phối hợp với Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tổ chức Chương trình “Chia sẻ cùng em thơ, chung tay vượt qua đại dịch”. Trong khi đó, tuổi trẻ Bình Dương tổ chức Chương trình ý nghĩa mang tên “San sẻ yêu thương – Chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19”.
PV GAS đón nhận dòng khí đầu tiên từ mỏ Sao Vàng đến đường ống Nam Côn Sơn

PV GAS vượt khó, gặt hái nhiều thành công

TP - Với những nỗ lực vượt bậc, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã vượt qua được những khó khăn chồng chất trong năm 2020 để tiếp tục duy trì ổn định hoạt động SXKD, đạt kết quả cao và khẳng định năng lực của mình. 
Nguyễn Thúy Lan Phương, học sinh trường THCS & THPT Thới Thuận là đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ IX, năm 2020

Cô học trò luôn đến trường từ 6 giờ sáng

TP - Suốt 9 năm học, Nguyễn Thuý Lan Phương (học sinh Trường THCS & THPT Thới Thuận, Quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ) luôn đến trường từ lúc 6 giờ sáng để quét dọn trường lớp. Vượt qua những khó khăn của gia đình, em luôn học giỏi, trở thành tấm gương sáng về vượt khó, vươn lên. 
Bình Dương nỗ lực phát triển kinh tế thời dịch bệnh

Bình Dương nỗ lực phát triển kinh tế thời dịch bệnh

Tại Bình Dương, dịch bệnh gây ảnh hưởng rất lớn nhưng bằng sự nỗ lực vượt khó của doanh nghiệp, người dân và sự chỉ đạo đúng hướng từ lãnh Đảng, Nhà nước giúp địa phương duy trì phát triển ở mức tăng trưởng. Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm cho biết, từ nay đến hết năm sẽ dùng mọi biện pháp để đạt kết quả tăng trưởng trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.
Dệt may cầm cự để tránh bị phá sản nếu dịch kéo dài Ảnh: Như Ý

Đứng dậy sau đại dịch: Khi dòng vốn đứng yên

TP - Tập đoàn dệt may và các doanh nghiệp dệt may, da giày với hơn 5 triệu lao động đang điêu đứng trước cảnh toàn bộ hoạt động có nguy cơ bị đình trệ. 80% đơn hàng xuất khẩu của doanh nghiệp bị giãn, hủy và mất mùa kinh doanh dịp Hè. 
Eximbank công bố điều chỉnh lãi suất chung tay cùng khách hàng vượt khó

Eximbank công bố điều chỉnh lãi suất chung tay cùng khách hàng vượt khó

Hưởng ứng chủ trương của NHNN về việc giảm lãi suất điều hành nhằm tháo gỡ khó khăn đối với hoạt động sản xuất kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội để ứng phó với dịch Covid-19, Eximbank đã chủ động kéo giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng để phần nào chia sẻ khó khăn cùng khách hàng khi dịch Covid -19 diễn ra ngày càng phức tạp như hiện nay.
Tấm gương đáng nể phục về nghị lực vượt khó

Tấm gương đáng nể phục về nghị lực vượt khó

TPO - Có những em bé tuổi còn nhỏ nhưng đã là tấm gương đáng nể phục về nghị lực vượt khó, biết cách vui sống và khát khao học hành cho cả cộng đồng xung quanh. Đó là điều mà đôi học trò Quỳnh Như, Y Loại đã gây ấn tượng mạnh cho tôi và nhiều người dân ở Đắk Lắk.