Vừa mất chức, vừa đền bù tiền tỷ vì 'rút ruột' công ty bao bồ trẻ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chưa nhận chức được bao nhiêu đã tính đến chuyện ăn lộc trời, mua đất cất nhà cho các con, rồi ngang nhiên tham ô công quỹ để bao bồ. Anh ấy nghĩ sai, làm sai không gãy gánh sự nghiệp giữa đường mới là chuyện lạ.

Với hành động sai trái quá đáng của chồng chị trong câu chuyện 'Bay' ghế giám đốc vì cô kế toán trẻ 'ngoan ngoãn, biết điều', em thấy chẳng có lí do gì ủng hộ chuyện chị bỏ qua, tha thứ cho anh ấy cả. Anh ấy đã 55 tuổi, đã ngồi được vị trí giám đốc, lãnh đạo cả một công ty với bao nhiêu nhân viên mà sao anh ấy suy nghĩ thiển cận thế?

Chưa nhận chức được bao nhiêu đã tính đến chuyện ăn lộc trời, mua đất cất nhà cho các con, rồi ngang nhiên tham ô công quỹ để bao bồ. Anh ấy nghĩ sai, làm sai không gãy gánh sự nghiệp giữa đường mới là chuyện lạ.

Còn chị, chị nhẫn nhịn quá, nghe chồng lên kế hoạch kiếm tiền để đổi đời một cách phi lí như vậy mà không dám nói, lúc nào chị cũng sợ chồng, lúc nào cũng muốn yên cửa, yên nhà, nín nhịn quá nên chồng chị được thể làm căng đấy thôi.

Bây giờ thì sự việc nghiêm trọng đã vỡ lở, theo em chị nên nhìn nhận vấn đề cho nghiêm túc, cho thấu đáo để đưa ra cách giải quyết hợp lí, nhanh chóng, đừng nên giấu diếm hay cam chịu mà gánh thiệt thòi về mình đấy chị ạ. Tốt nhất chị nên mạnh dạn đưa đơn ra toà chấm dứt hôn nhân với chồng chị đi, chị gắn bó với anh ấy lúc này là chị tự buộc mình vào gánh nợ khổng lồ do ăn chơi, bồ bịch của anh ấy trút lên vai mình đấy.

Chị còn cuộc sống của chị, tuổi già cũng sắp đến rồi, sức lực cũng sắp cạn rồi, lấy gì trả nợ cho chồng chị đây? Em mong chị hết sức bình tĩnh, tỉnh táo và có đủ nghị lực để tháo gỡ chuyện này, chúc chị khoẻ.

MỚI - NÓNG
Sắp 'ế' trạm thu phí BOT Quốc lộ 26
Sắp 'ế' trạm thu phí BOT Quốc lộ 26
TPO - Trạm thu phí BOT Quốc lộ 26 (QL26) tiếp tục đứng trước nguy cơ ế ẩm khi tuyến cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột đi vào hoạt động. Trước đó, dự án còn vấp phải sự phản ứng của người dân về những bất cập trong việc đặt trạm thu phí.