Có 60 kết quả :

Dịch COVID-19 bùng phát tại Hà Nam khiến hơn 9.000 người dân bị cách ly y tế - Ảnh: Hoàng Long

Chủ tịch xã Đạo Lý sẽ 'mất chức' vì... COVID-19?

TPO - Liên quan đến xử lý trách nhiệm trong việc để dịch COVID-19 bùng phát tại Hà Nam, chủ tịch xã Đạo Lý, nơi có ổ dịch đã bị xử lý cảnh cáo và không được tham gia ứng cử chức danh chủ tịch xã này trong khoá tới. Công an tỉnh Hà Nam cũng đã khởi tố vụ án hình sự làm lấy lan dịch bệnh truyền nhiễm trên địa bàn.
Nhân viên một cửa hàng điện tử ở Kuala Lumpur xem Thủ tướng Muhyiddin phát biểu trên truyền hình ngày 12/1. (Ảnh: AP)

Malaysia ban bố tình trạng khẩn cấp, thủ tướng tạm thoát nguy cơ mất chức

TPO - Quốc vương Malasia hôm nay chấp thuận cho ban bố tình trạng khẩn cấp vì đại dịch COVID-19 để đình chỉ hoạt động quốc hội ít nhất đến tháng 8, nhằm ngăn chặn bất kỳ nỗ lực nào nhằm tổ chức một cuộc tổng tuyển cử sớm. Quyết định này trở thành cứu cánh chính trị cho Thủ tướng Muhyiddin Yassin.
Thủ tướng Anh Theresa May (trái) và Thủ tướng Đức Angela Merkel trong một sự kiện ngày 11/12. Ảnh: Bloomberg

Thủ tướng Anh nguy cơ mất ghế, Brexit hỗn loạn

TP - Một cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Anh Theresa May được tổ chức trong ngày 12/12 (giờ địa phương) sau khi 15% thành viên đảng Bảo thủ gửi thư lên lãnh đạo đảng. Thời điểm Anh rút khỏi Liên minh châu Âu (EU) sắp đến gần nhưng tình hình đang rơi vào hỗn loạn, trong khi lãnh đạo EU đang mất hết kiên nhẫn.
Ảnh minh hoạ: Internet

Thư kí xinh đẹp lả lơi, giám đốc cũng “à ơi” nên mất ghế

TPO - Từ khi có cô thư kí xinh đẹp, nũng nịu tháp tùng, chồng tôi như trẻ ra, trang phục hợp mốt, cử chỉ, nói năng cũng có phần lịch lãm, chau chuốt. Còn cô thư kí của chồng tôi thì ngày càng bạo dạn, lần nào cùng lái xe đưa chồng tôi về nhà tôi cũng để ý thấy cô ấy cố nép sát vào người chồng tôi, rồi đưa cặp mắt đẹp, lưu luyến nhìn chồng tôi không muốn rời.
Toa tàu hàng mua của Cục Đường sắt Côn Minh (Trung Quốc) từ năm 2008. Ảnh: Bảo An.

Mất chức vì muốn mua toa tàu cũ Trung Quốc: Trình chủ trương được thăng chức

TP - Đương kim lãnh đạo Ban Kế hoạch kinh doanh (đơn vị tham mưu thực hiện chủ trương mua toa tàu cũ của Trung Quốc) của Tổng Cty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) được bổ nhiệm làm Tổng GĐ Tổng Cty Vận tải Đường sắt Hà Nội (ĐSHN); nguyên lãnh đạo ban này từng trình phương án được bổ nhiệm làm thành viên Hội đồng Thành viên ĐSVN.
Trường THPT Vũ Quang (Hà Tĩnh). Ảnh: Báo Giao Thông.

Mất chức Hiệu phó vì sửa học bạ

TP - Hiệu phó trường THPT Vũ Quang (Hà Tĩnh) vừa bị Sở GD&ĐT Hà Tĩnh miễn nhiễm chức vụ vì làm lại học bạ cho một học sinh để thi vào trường biên phòng. Hơn 10 giáo viên ký vào học bạ để sửa điểm cho học sinh này bị yêu cầu viết bản tự kiểm điểm và khiển trách.
Chú của ông Kim Jong-un mất chức?

Chú của ông Kim Jong-un mất chức?

TP - Người chú rể của nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un, ông Chang Song-taek, 67 tuổi, không còn giữ vị trí Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng, báo chí Hàn Quốc hôm qua đưa tin, dẫn nguồn Cơ quan Tình báo Quốc gia Hàn Quốc.