Có 22 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Ung thư vòm họng vì mắc sùi mào gà ở miệng

TPO - Sùi mào gà là căn bệnh xã hội thường gặp ở nhiều người, tuy nhiên bị nhiều hơn ở những người có quan hệ tình dục không an toàn.Nếu không được điều trị kịp thời, sùi mào gà sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Cụ thể với sùi mào gà ở miệng, bệnh tiến triển mạnh có thể sẽ gây ung thư vòm họng.
Ảnh minh hoạ: Internet

Tăng tỷ lệ nam giới mắc ung thư vòm họng do HPV

Các ca nhiễm vi rut HPV, (loại vi rút có thể là một trong những nguyên nhân gây ung thư ở họng, amydale, lưỡi) sẽ tăng vọt 225% trong 20 năm , trong đó nam giới chiếm 80%. điều này cho thấy có vẻ như hệ miễn dịch chống lại HPV ở đàn ông ít phát triển.
Cấy hạt phóng xạ, một lựa chọn hoàn hảo trong điều trị chống ung thư

Nâng cao cơ hội điều trị triệt để cho bệnh nhân ung thư giai đoạn đầu và giữa

TP - Hiện tại ung thư vẫn là một trong những sát thủ đe dọa sức khỏe và cuộc sống của chúng ta. Tế bào ung thư phân chia và phát triển rất nhanh chóng, chúng có thể đi theo đường máu, hệ thống hạch, khí quản xâm lấn và di căn ra các cơ quan trong cơ thể, gây ra sự suy giảm chức năng của các cơ quan và đe dọa trực tiếp đến cuộc sống của bệnh nhân. Từ trước đến nay con người vẫn không ngừng chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư.
Bệnh nhân ung thư nên và không nên ăn gì?

Bệnh nhân ung thư nên và không nên ăn gì?

Các bệnh nhân ung thư sẽ mất đi cảm giác thèm ăn, chức năng tiêu hóa giảm sút. Bởi vậy nên chia nhỏ các bữa ăn trong ngày và giảm chất bột. Tổng nhiệt lượng mà những người bệnh hấp thụ vào cơ thể không nên thấp hơn những người bình thường.