Võ sĩ Mỹ tung tuyệt kỹ ‘trăn siết cổ’ khiến ‘Xe tăng’ Jack Shore xin đầu hàng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ở cuộc chạm trán với Jack Shore tại sự kiện UFC on ABC 3 diễn ra vào cuối tuần qua, võ sĩ Ricky Simon đã có loạt ra đòn cực hiểm để hạ knock-out đối thủ.

Trước trận đấu này, Jack Shore được đánh giá nhỉnh hơn nhờ sở hữu thể hình vượt trội và đang có chuỗi 16 trận toàn thắng. Bên kia chiến tuyến, Ricky Simon cũng là một đối thủ “nặng ký” khi võ sĩ người Mỹ đang có thành tích thi đấu rất ấn tượng với 19 thắng, 3 thua.

Bước vào trận đấu, Jack Shore là người chủ động tấn công trước, nhưng các pha ra đòn của võ sĩ có biệt danh “Xe tăng” lại không đủ sức làm khó Ricky Simon. Ngoài ra, võ sĩ người Mỹ còn liên tiếp áp sát để khóa chặt, không cho đối thủ có cơ hội ra đòn. Do đó, trong suốt hiệp 1 không có nhiều pha ra đòn đáng chú ý diễn ra.

Võ sĩ Mỹ tung tuyệt kỹ ‘trăn siết cổ’ khiến ‘Xe tăng’ Jack Shore xin đầu hàng ảnh 1

Ricky Simon tung đòn siết cổ khiến đối thủ xin đầu hàng.

Bước sang hiệp 2, Jack Shore tiếp tục là người chủ động tấn công trước. Thế nhưng, khi hiệp đấu này diễn ra được gần 3 phút, Ricky Simon bất ngờ có pha phản đòn chuẩn xác bằng một cú đấm móc cực mạnh khiến đối thủ ngã xuống sàn đấu.

Sau đó, Ricky Simon nhanh chóng lao lên tung ra 8 cú đấm khác buộc Jack Shore phải ôm đầu, nằm sấp xuống sàn để phòng ngự. Tận dụng cơ hội này, võ sĩ người Mỹ đã tung đòn siết cổ khiến đối thủ không thể phòng ngự và phải ra dấu hiệu xin đầu hàng.

Video: Ricky Simon hạ knock-out Jack Shore. Nguồn: ESPN.

MỚI - NÓNG