Võ sĩ Mỹ đấm như ‘búa bổ’ khiến đối thủ cắm đầu xuống sàn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ở cuộc chạm trán với Dalcha Lungiambula tại sự kiện UFC on ABC 3 diễn ra vào ngày 17/7 vừa qua, võ sĩ Punahele Soriano đã có loạt ra đòn cực mạnh để giành chiến thắng knock-out.

Trước trận đấu này, Dalcha Lungiambula đã có 11 trận thắng sau 15 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Punahele Soriano cũng chẳng kém cạnh với 8 thắng, 2 thua. Vì vậy, nhiều người đã đánh giá đây sẽ là màn so găng cực kỳ kịch tính giữa 2 võ sĩ.

Bước vào trận đấu, Dalcha Lungiambula là người nhập cuộc tốt hơn khi có pha quật ngã Punahele Soriano và liên tục hóa giải thành công các pha tấn công của đối thủ. Thế nhưng, bước sang hiệp 2 thì thế trận đã đổi chiều.

Võ sĩ Mỹ đấm như ‘búa bổ’ khiến đối thủ cắm đầu xuống sàn ảnh 1

Punahele Soriano đấm gục đối thủ.

Ngay đầu hiệp 2, Punahele Soriano đã lao lên tấn công dữ dội và chỉ hơn 20 giây sau, võ sĩ người Mỹ đã có một cú đấm cực mạnh trúng đích khiến Dalcha Lungiambula ngã nhào xuống sàn. Sau đó, Soriano tiếp tục bồi thêm vài cú đấm khác buộc trọng tài phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho anh.

Video: Punahele Soriano hạ knock-out Dalcha Lungiambula.

MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
TPO - TIN NÓNG ngày 28/11: Nhân viên văn phòng đăng ký đất đai bị bắt vì nhận hối lộ 2 tỷ đồng; Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo vay tiền trực tuyến, gán nợ; Bắt đối tượng 'tín dụng đen' sau tin tố giác đến đường dây nóng của giám đốc công an tỉnh; Bắt giam người phụ nữ livestream xúc phạm thẩm phán và nhiều tổ chức cá nhân…