Võ sĩ Mỹ tung cú đấm cực mạnh như ‘nã đại bác’ vào mặt đối thủ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ở cuộc chạm trán với Preston Parsons tại sự kiện UFC on ESPN 26, võ sĩ Daniel Rodriguez đã có loạt ra đòn cực mạnh để hạ knock-out đối thủ sau 3 phút 47 giây thi đấu.

Trước trận đấu này, Preston Parsons đã có 9 trận thắng sau 11 lần thượng đài. Tuy nhiên, thành tích này vẫn kém đôi chút so với Daniel Rodriguez khi võ sĩ người Mỹ đã giành được 14 lần thắng trận sau 16 lần chạm trán với các đối thủ.

Ngoài ra, Daniel Rodriguez còn hơn đối thủ về chiều cao lẫn sải tay. Vì vậy, nhiều người đã đánh giá Rodriguez sẽ giành được chiến thắng trong cuộc so găng với Preston Parsons. Theo kết quả bầu chọn trên trang Tapology, có tới 93% trong tổng số 3.384 người bầu chọn cho rằng Rodriguez sẽ hạ gục đối thủ.

Bước vào trận đấu, cả hai võ sĩ đã chủ động lao lên tấn công và tạo ra rất nhiều tình huống ra đòn đẹp mắt. Tuy nhiên, Daniel Rodriguez là người có tỷ lệ ra đòn trúng đích cao hơn.

Khi hiệp 1 của trận đấu diễn ra được hơn 3 phút, Daniel Rodriguez còn có 2 cú đấm cực mạnh trúng vào mặt khiến Preston Parsons ngã xuống sàn đấu. Sau đó, võ sĩ người Mỹ liền lao lên bồi thêm gần 10 cú đấm khác buộc trọng tài phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho anh.

Daniel Rodriguez ra đòn hạ knock-out đối thủ. Nguồn: UFC.

MỚI - NÓNG
Hàng rửa ôtô, sửa xe máy ở Hà Nội tấp nập khách
Hàng rửa ôtô, sửa xe máy ở Hà Nội tấp nập khách
TPO - Nhiều tiệm sửa xe máy thuộc các quận, huyện của Hà Nội như Cầu Giấy, Ba Đình, Gia Lâm...đón lượng khách đông đảo sau nhiều ngày đóng cửa nghỉ thực hiện giãn cách xã hội. Phát hiện hơn 1 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc. Chọn khoai tây chỉ cần nhìn vào 1 điểm là biết khoai bở bùi.

Có thể bạn quan tâm