Võ sĩ Pháp tung loạt đòn tàn bạo khiến đối thủ 'co rúm' nhận thua

0:00 / 0:00
0:00
Nassourdine Imavov hạ gục Ian Heinisch.
Nassourdine Imavov hạ gục Ian Heinisch.
TPO - Võ sĩ người Pháp - Nassourdine Imavov đã giành chiến thắng knock-out trước Ian Heinisch sau loạt ra đòn cực nhanh và mạnh khiến đối thủ không thể chống trả.

Vào ngày 25/7 vừa qua, Nassourdine Imavov đã có cuộc chạm trán với Ian Heinisch tại sự kiện UFC on ESPN 27 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ. Đây được đánh giá là một trận đấu rất hấp dẫn khi cả 2 võ sĩ đều có thành tích thi đấu cực tốt.

Theo đó, sau 12 lần thượng đài, Nassourdine Imavov đã giành được 9 chiến thắng, trong đó có 3 lần knock-out đối thủ. Còn Ian Heinisch cũng có được 14 chiến thắng sau 18 lần so găng.

Bước vào trận đấu, Ian Heinisch là người nhập cuộc tốt hơn khi có tỷ lệ ra đòn chính xác cao hơn. Tuy nhiên, đến cuối hiệp 1, Nassourdine Imavov đã làm chủ được thế trận và liên tiếp có những pha ra đòn cực mạnh trúng đích.

Khi hiệp 2 của trận đấu diễn ra được gần 3 phút, Nassourdine Imavov bất ngờ tung ra 2 cú đấm vòng cung và 1 pha lên gối trúng vào mặt khiến Ian Heinisch gục ngã xuống sàn đấu. Sau đó, võ sĩ người Pháp liền lao tới bồi thêm hơn 10 cú đấm khác để giành chiến thắng knock-out.

Video: Nassourdine Imavov ra đòn hạ gục Ian Heinisch. Nguồn: UFC on ESPN.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm