Vợ lấy cái chết để giữ chân tôi

Vợ nói một là tôi chết, hai là cô ấy chết chứ không bao giờ ly hôn. Để mọi chuyện lắng dịu, không muốn vợ tìm đến em làm dữ nên mọi việc tôi làm theo ý vợ.

Tôi 40 tuổi, là sĩ quan quân đội, kết hôn được 7 năm và có một bé gái 6 tuổi. Tình cảm vợ chồng trong tôi đã nguội lạnh từ lâu, hình như chỉ còn trách nhiệm với con cái, ít gần gũi vợ, ít khi muốn về nhà. Vợ nhiều lần tỏ ra chán nản và nói sống với tôi chỉ vì con.

Rồi chuyện gì đến cũng đến, tôi gặp em - người con gái giờ đây tôi đem cả trái tim để yêu. Em dịu dàng, hiểu chuyện, điều đó đã biến tôi thành con người ích kỷ. Tôi dối gạt em chuyện mình có gia đình. Một ngày kia vợ tôi phát hiện mọi chuyện, cô ấy dùng dao kề cổ đòi tự tử và bắt tôi phải dứt khoát với em, rồi gọi cho em và nói những lời làm em chết lặng.

Em sợ hãi rời xa tôi, hai ba ngày nay tôi không liên lạc được. Vợ đến cơ quan tôi làm lớn mọi chuyện, giữ luôn cả điện thoại cá nhân của tôi, tôi giờ như bị giam lỏng, sống trong địa ngục. Vợ nói một là tôi chết, hai là cô ấy chết chứ không bao giờ có chuyện ly hôn. Giờ để mọi chuyện lắng dịu, không muốn vợ tìm đến em làm dữ nên mọi việc tôi làm theo ý vợ, bên cạnh đó tôi không thể sống thiếu em.

Tôi không biết phải làm sao cho vợ hiểu, vợ chồng không còn tình cảm nên giải thoát cho nhau. Tôi như vậy vợ cũng có vui sướng gì đâu. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên, làm thế nào để vợ không lấy cái chết ra giữ chân tôi nữa.

Theo Cần

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.