Vợ kém 14 tuổi nói lời yêu thương với MC Anh Tuấn sau 10 năm bên nhau

Khoảnh khắc trong ngày cưới của MC Anh Tuấn và Lý Hồng Nhung.
Khoảnh khắc trong ngày cưới của MC Anh Tuấn và Lý Hồng Nhung.
TPO - Những chia sẻ của Lý Hồng Nhung - vợ MC Anh Tuấn về dấu mốc kỉ niệm 6 năm ngày cưới và 10 năm bên nhau thu hút sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, vợ MC Anh Tuấn đăng tải hình ảnh ngày cưới kèm những chia sẻ nhân kỉ niệm 6 năm cặp đôi chính thức “về chung một nhà”.

"Kỷ niệm 6 năm ngày cưới và sắp tròn 10 năm bên nhau. Hôm nay mình nghỉ ở nhà, chăn ấm đệm êm còn chồng đầu tắt mặt tối đang đứng giữa mưa gió tận biên giới (đang đi làm). Thương.

Đăng tấm ảnh để đánh dấu kỷ niệm 6 năm ngày cưới, hy vọng chồng xong sớm tối về nhà cả nhà cùng ăn bữa cơm gia đình đầm ấm, xong nằm xem phim là mãn nguyện cho 1 ngày kỷ niệm đám cưới rồi" - Hồng Nhung viết.

Vợ kém 14 tuổi nói lời yêu thương với MC Anh Tuấn sau 10 năm bên nhau ảnh 1  

Được biết, lễ cưới của MC Anh Tuấn và vợ - Lý Hồng Nhung diễn ra năm 2013. Là một người kín tiếng trong chuyện đời tư nên khán giả khá bất ngờ khi MC Anh Tuấn kết hôn cùng vợ trẻ kém 14 tuổi.

Lý Hồng Nhung - vợ của MC Anh Tuấn từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2008. Đây cũng là năm MC Anh Tuấn đảm nhận vai trò MC của cuộc thi. Hồng Nhung sinh năm 1988, mang 2 dòng máu Pháp - Việt và từng theo học ở trường Sân khấu điện ảnh.

Vợ kém 14 tuổi nói lời yêu thương với MC Anh Tuấn sau 10 năm bên nhau ảnh 2 MC Anh Tuấn và vợ thường xuyên đi du lịch chung 

Dù Anh Tuấn hơn vợ tới 14 tuổi và có con riêng đó không phải là rào cản của cặp đôi. Sau khi kết hôn, MC Anh Tuấn và Lý Hồng Nhung đều rất ít khi chia sẻ chuyện đời tư. Lý Hồng Nhung dành phần lớn thời gian để phụ giúp ông xã thực hiện công việc của một nhà sản xuất, đạo diễn những chương âm nhạc, liveshow quốc tế...

MỚI - NÓNG
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
TPO - Nhấn mạnh các nghị quyết được thông qua trong kỳ họp, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ đề nghị UBND thành phố, các sở, ban ngành tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án đã được Trung ương phê duyệt, trong đó có tuyến metro số 1, số 2, cao tốc TPHCM - Mộc Bài, đường Vành đai 3 và đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa...