Có 31 kết quả :

MC Anh Tuấn 'kết đôi' cùng Hoa hậu Hương Giang trong show về âm nhạc

MC Anh Tuấn 'kết đôi' cùng Hoa hậu Hương Giang trong show về âm nhạc

TPO - MC nổi tiếng một thời Vũ Anh Tuấn sau một thời gian vắng bóng trong showbiz đã bất ngờ “tái xuất giang hồ” khi đảm nhận vai trò MC trong chương trình THTT mang tên Bài hát đầu tiên. Song hành cùng với Anh Tuấn là một gương mặt đang nổi trong các chương trình truyền hình thực tế thời gian gần đây: Hoa hậu Hương Giang.
MC Anh Tuấn khoe 'cưới vợ 3'

MC Anh Tuấn khoe 'cưới vợ 3'

"Lần nào anh đón các 'em' (vợ 2 vợ 3) về cũng toàn chờ đêm xuống... Lần nào 'đêm tân hôn' của chúng mình cũng có sự chứng kiến, thậm chí tham gia trực tiếp tháo, cởi... của bà cả và mấy thằng bạn" - MC Anh Tuấn viết.
Đông đảo bạn bè, người hâm mộ tiễn đưa Trần Lập.

Trần Lập - Và còn nguyên trong trái tim ta

TPO - Nhạc sỹ Trần Lập đã ra đi mãi mãi nhưng anh luôn “nguyên vẹn” trong trái tim của người thân, bạn bè, người hâm mộ như lời bài hát "Ngày hôm qua" của anh: "Một ngọn nến thắp lên, vẫn cháy trong bão giông. Và còn mãi cháy sáng trong đời. Mãi cháy sáng lung linh màu..."
MC Anh Tuấn.

MC Anh Tuấn trải lòng về tình yêu và vợ

Anh Tuấn tâm sự Hồng Nhung - vợ của anh hiện tại đã và đang mang đến cho anh một cuộc sống bình yên theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Anh còn may mắn hơn khi hai cậu con trai và vợ của anh - người đẹp Hồng Nhung rất yêu quý nhau.
Ông Peter Knights, Giám đốc WildAid cho biết, thực tế hơn 90% lượng sừng tê giác bán tại Việt Nam là sừng trâu hoặc các loại sừng khác. Ảnh: Minh họa

90% sừng tê giác bán ở Việt Nam là sừng trâu

TP - Hôm qua (3/3/2014) tại Hà Nội, tổ chức cứu trợ hoang dã WildAid cùng một số tổ chức làm bảo tồn đã công bố chiến dịch chấm dứt sử dụng sừng tê giác ở Việt Nam nhằm kêu gọi người dân Việt Nam không tiêu thụ sản phẩm này.
MC Anh Tuấn: 'Liều mà đi…' (Phần II)

MC Anh Tuấn: 'Liều mà đi…' (Phần II)

“Lại lên kế hoạch để đi được nhiều nơi trên dải đất hình chữ S thật đẹp này, để gặp những con người bình dị, mến khách và để được tận hưởng cái cảm giác chạy xe của dân biker”, MC Anh Tuấn chia sẻ cảm giác hành trình 5 ngày xuyên Việt.