MC Anh Tuấn khoe 'cưới vợ 3'

MC Anh Tuấn khoe 'cưới vợ 3'
"Lần nào anh đón các 'em' (vợ 2 vợ 3) về cũng toàn chờ đêm xuống... Lần nào 'đêm tân hôn' của chúng mình cũng có sự chứng kiến, thậm chí tham gia trực tiếp tháo, cởi... của bà cả và mấy thằng bạn" - MC Anh Tuấn viết.

Thực ra 'vợ ba' của MC Anh Tuấn là từ ngữ vui anh gọi chiếc xe phân khối lớn vừa sở hữu. Sau thời gian chờ đợi, chiếc xe MC Anh Tuấn đặt hàng đã có mặt tại sân bay Nội Bài và được anh tận tay mang về nhà tối 18/10.

MC Anh Tuấn khoe 'cưới vợ 3' ảnh 1
MC Anh Tuấn khoe 'cưới vợ 3' ảnh 2

MC Anh Tuấn khoe 'vợ' mới cưới. 

Vốn là một người đam mê tốc độ và motor phân khối lớn, chiếc xe này sẽ là "vợ 3" mới của MC Anh Tuấn, người bạn đồng hành cùng anh trên những con đường cũ và mới.

Đây là một chiếc xe hoàn hảo dành cho các tín đồ vintage ưa thích vẻ phong trần kiểu cafe Racer, với những đường nét cổ điển đặc trưng, đèn pha lớn và bình xăng đẹp tinh xảo. Khi ngồi lên xe, trọng tâm xe thấp và thể thao, yên xe rộng rãi sẽ cho bạn cảm giác lái rất phấn khích.

MC Anh Tuấn khoe 'cưới vợ 3' ảnh 3

Cận cảnh chiếc xe mới tậu của MC Anh Tuấn. 

Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Một quận có tới 12 trường ngoài công lập
Hà Nội: Một quận có tới 12 trường ngoài công lập
TPO - Ở bậc THPT, Hà Nội hiện có hơn 100 trường tư thục. Trong đó, Quận Nam Từ Liêm có số lượng nhiều nhất với 12 trường. Mức học phí các trường từ 1,8 triệu đồng/ tháng đến gần 600 triệu đồng/ năm. Tuy nhiên, năm học 2024-2025, chỉ có 9 trường được Sở GD&ĐT Hà Nội giao chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10.