Có 949 kết quả :

Top 10 mô tô điện nhanh nhất

Top 10 mô tô điện nhanh nhất

TPO - Cách đây vài năm, mô tô điện chỉ là phương tiện mang tính chất giải trí và không được nhiều người đánh giá cao. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, rất nhiều mẫu xe máy điện đạt tốc độ ấn tượng, không thua kém gì so với mô tô truyền thống.
SUV hạ gục nhóm mô tô đang lao vun vút

SUV hạ gục nhóm mô tô đang lao vun vút

TPO - Vụ việc xảy ra vào ngày 13/6 tại Chile. Nhiều ô tô đang phải dừng vì môt tại nạn xảy ra, chiếc SUV rẽ vào lề đường đã vô tình khiến một số mô tô phóng nhanh tông phải.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Hải quan bán đấu giá loạt xe ô tô, mô tô tang vật

TPO - Trong danh sách các tang vật đang được đưa ra đấu giá của Cục Hải quan TP. Hồ Chí Minh, nhiều nhất là máy đào bánh xích, xe ô tô sát xi có buồng lái hiệu Fuso, xe nâng hiệu Komatsu, mô tô BMW,…không rõ nguồn gốc xuất xứ, chưa qua sử dụng.    
Không quy định cứng việc bật đèn xe máy ban ngày. Ảnh minh họa.

Xe máy đời cũ sẽ không bắt buộc phải bật đèn ban ngày

TPO - Đại diện Bộ GTVT cho biết, cơ quan này sẽ bổ sung vào dự thảo Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi) thêm phương án quy định về xe máy không có thiết kế đèn nhận diện sẽ không phải bật ban ngày; chỉ bắt buộc bật với xe có thiết kế đèn nhận diện (xe máy đời mới).
Top 5 mẫu mô tô nổi bật nhất mọi thời đại

Top 5 mẫu mô tô nổi bật nhất mọi thời đại

TPO - Những mẫu xe máy hiệu suất cao ngày nay luôn khiến nhiều người lái phấn khích khi ngồi lên điều khiển. Tuy nhiên, trước đó, đã có nhiều mô tô nổi bật đánh dấu những bước phát triển cho thời gian sau này.