Có 49 kết quả :

Đại diện các bên liên quan cùng thực nghiệm hút sạch và đổ lại đầy xăng cho xe Honda Accord từng tố cây xăng của Petrolimex gian lận. Ảnh: Tuấn Nguyễn.

Xe Honda Accord dung tích 70 lít đổ 81,9 lít: Tù mù thông số bình xăng

TP - Theo anh Vũ Kiên Trung, kỹ sư của Cty Honda Việt Nam, dung tích bình xăng xe ô tô nhãn hiệu Honda Accord đời 2008 mà nhà sản xuất công bố là thông số kỹ thuật ngưỡng an toàn của bình xăng. Việc sai số so với dung tích thực lên tới hơn 10 lít có thể do đường ống dẫn xăng to hơn dự kiến.
MC Anh Tuấn khoe 'cưới vợ 3'

MC Anh Tuấn khoe 'cưới vợ 3'

"Lần nào anh đón các 'em' (vợ 2 vợ 3) về cũng toàn chờ đêm xuống... Lần nào 'đêm tân hôn' của chúng mình cũng có sự chứng kiến, thậm chí tham gia trực tiếp tháo, cởi... của bà cả và mấy thằng bạn" - MC Anh Tuấn viết.
Ngọn lửa bùng phát khi người lái đang ngồi trên xe và có một nhân viên trạm xăng đứng cạnh. Ảnh từ video.

Môtô bốc cháy khi đang đổ xăng

Tay lái vẫn ngồi trên chiếc KTM Duke 200, vòi bơm chưa rút, đột nhiên ngọn lửa bùng lên và nhanh chóng bốc lên dữ dội. Theo hình ảnh từ video, ngọn lửa dường như xuất phát từ chỗ động cơ. Chỉ trong vài giây, chiếc nakedbike hoàn toàn chìm trong ngọn lửa, nằm cháy bùng bùng ngay cạnh cây xăng. 
Ô tô bay tránh tắc nghẽn giao thông

Ô tô bay tránh tắc nghẽn giao thông

Trong nhiều thập kỷ, ý tưởng về một chiếc ô tô có thể bay được khi bị tắc đường chỉ mang tính viễn tưởng. Nhưng mới đây một hãng của Slovakia đã tuyên bố họ giải quyết được vấn đề này.