Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn

TPO - Bà xã MC "Trò chơi âm nhạc" luôn thu hút người đối diện với vẻ đẹp lai Pháp - Việt của mình. 
Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn ảnh 1
Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn ảnh 2 Đầu năm 2013, MC Anh Tuấn bất ngờ tổ chức đám cưới với một cô gái xinh đẹp khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Bởi trước đó, anh đã có cuộc hôn nhân 10 năm với người vợ mang quốc tịch Úc và có 2 cậu con trai đáng yêu.
Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn ảnh 3

Người vợ mới của MC "Trò chơi âm nhạc" tên Lý Hồng Nhung, sinh năm 1988, sở hữu vẻ đẹp lai Pháp - Việt. Cô nàng từng theo học trường Sân khấu điện ảnh.

Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn ảnh 4 Cả hai gặp nhau tại đêm chung kết cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2008", khi ấy Hồng Nhung là thí sinh còn Anh Tuấn là MC trong đêm thi này.
Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn ảnh 5 Họ trở thành bạn bè, thường xuyên liên lạc để chia sẻ về cuộc sống. Cả hai có khoảng thời gian yêu nhau 4 năm trước khi tiến tới hôn nhân.
Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn ảnh 6 Sau khi lấy chồng, Lý Hồng Nhung dành phần lớn thời gian để phụ giúp ông xã thực hiện công việc của một nhà sản xuất, đạo diễn những chương âm nhạc, liveshow quốc tế.
Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn ảnh 7 Và dù chồng lớn hơn tới 14 tuổi và có con riêng, song Lý Hồng Nhung không mấy bận tâm về rào cản này.
Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn ảnh 8 Trên trang cá nhân của mình, bà xã Anh Tuấn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đi du lịch khắp nơi cùng chồng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ và ghen tị với hạnh phúc mà cô đang có.
Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn ảnh 9 Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn ảnh 10
Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn ảnh 11
Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn ảnh 12 Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn ảnh 13
Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn ảnh 14  
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Mưa lũ gây ngập lụt ở Quảng Nam Ảnh: Hoài Văn
Nguy cơ ngập lụt diện rộng ở miền Trung - Tây Nguyên
TP - Theo Trung tâm dự báo Khí tượng và Thủy văn quốc gia, vào lúc 4 giờ ngày 27/10, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) vào khoảng 12,0 độ Vĩ Bắc; 108,9 độ Kinh Đông, trên khu vực từ Khánh Hòa đến Bình Thuận. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm ATNĐ mạnh cấp 6 (40-50km/giờ), giật cấp 8.

Có thể bạn quan tâm