Lần hiếm hoi con trai lai Tây xuất hiện cùng MC Anh Tuấn

TPO - MC Anh Tuấn vừa tham gia sự kiện ra mắt phim “Ant-man and The Wasp” (Người Kiến và Chiến binh ong) tại Hà Nội. Đáng chú ý, con trai thứ hai của anh với người vợ ngoại quốc Lisa, Henry (Vũ Quang Thắng) cũng đi cùng bố. 
Lần hiếm hoi con trai lai Tây xuất hiện cùng MC Anh Tuấn ảnh 1 Mới 15 tuổi, cậu bé trông chững chạc hơn và đã cao bằng bố. Đây là một trong những lần hiếm hoi MC Anh Tuấn xuất hiện cùng con trai trong các sự kiện công khai.
Lần hiếm hoi con trai lai Tây xuất hiện cùng MC Anh Tuấn ảnh 2 Trước khi đến với vợ trẻ  – Hồng Nhung hiện tại, MC “Trò chơi âm nhạc” đã có cuộc hôn nhân 10 năm với vợ cũ mang quốc tịch Australia - Lisa. Được biết, cặp đôi quen nhau khi Anh Tuấn sang Australia du học. Hai người có với nhau 2 con trai Alex (Vũ Quang Huy), năm nay 20 tuổi, và Henry. Sau khi ly hôn, Alex và Henry sống cùng mẹ ở Australia. Thỉnh thoảng, Anh Tuấn ra nước ngoài thăm con, và sắp xếp mỗi năm một lần đưa con về Việt Nam thăm ông bà.
Lần hiếm hoi con trai lai Tây xuất hiện cùng MC Anh Tuấn ảnh 3 MC Anh Tuấn từng chia sẻ bức ảnh chụp hồi bé của con trai đầu lòng vào dịp sinh nhật lần thứ 18 của con trai vào năm 2016.
Lần hiếm hoi con trai lai Tây xuất hiện cùng MC Anh Tuấn ảnh 4 Là một người kín tiếng trong chuyện đời tư, Anh Tuấn ít khi xuất hiện cùng các con trong các sự kiện công khai, nếu có, hầu như đều là các sự kiện ra mắt phim. 
Lần hiếm hoi con trai lai Tây xuất hiện cùng MC Anh Tuấn ảnh 5 Năm 2014, Anh Tuấn cùng vợ Hồng Nhung và hai con trai đến dự lễ ra mắt phim “Transformers 4: Kỷ Nguyên Hủy”. Được biết, Hồng Nhung rất thân thiết với hai con của chồng.
Lần hiếm hoi con trai lai Tây xuất hiện cùng MC Anh Tuấn ảnh 6 Một năm trước đó, nam MC sinh năm 1974 cũng dẫn hai con trai lai Tây đi xem phim “Despicable Me 2” (Kẻ cắp Mặt trăng 2). Cả hai đều có nét giống Anh Tuấn, đặc biệt là cậu cả.
Lần hiếm hoi con trai lai Tây xuất hiện cùng MC Anh Tuấn ảnh 7 Năm 2011, anh và con trai cả đến sự kiện ra mắt “Johnny English Reborn” (Điệp viên không không thấy tái xuất).
Lần hiếm hoi con trai lai Tây xuất hiện cùng MC Anh Tuấn ảnh 8 Alex và Henry diện âu phục bảnh bao dự đám cưới của bố Anh Tuấn và mẹ kế Hồng Nhung vào đầu năm 2013. 
Lần hiếm hoi con trai lai Tây xuất hiện cùng MC Anh Tuấn ảnh 9 Cả hai đều xuất hiện với gương mặt tươi tắn, vui mừng chúc phúc cho bố.
Lần hiếm hoi con trai lai Tây xuất hiện cùng MC Anh Tuấn ảnh 10 Vũ Anh Tuấn là nam MC quen thuộc của người xem đài Việt Nam. Anh đặc biệt được nhớ đến với vai trò dẫn dắt chương trình “Trò chơi âm nhạc” cùng MC Diễm Quỳnh. Hiện tại, anh ít khi xuất hiện trên sóng truyền hình, mà lui về hậu trường đảm nhận vai trò sản xuất.
Lần hiếm hoi con trai lai Tây xuất hiện cùng MC Anh Tuấn ảnh 11 Anh đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với người vợ kém 14 tuổi Hồng Nhung. Hồng Nhung là người đẹp lai Việt-Pháp. Cô từng lọt vào Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2008. Tại năm này, Anh Tuấn cũng chính là MC trong đêm Chung kết cuộc thi.
Lần hiếm hoi con trai lai Tây xuất hiện cùng MC Anh Tuấn ảnh 12 Cặp đôi kết hôn khi Hồng Nhung vừa tốt nghiệp trường báo chí. Ngoài những bức ảnh cùng đi du lịch với nhau trên Facebook, cả hai đều khá kín tiếng về cuộc sống hôn nhân 5 năm qua.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm