Biểu cảm của MC Anh Tuấn khi lần đầu chụp ảnh với Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến fan bật cười

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong lần đầu chụp ảnh chung với Hoa hậu Thuỳ Tiên, biểu cảm của MC Anh Tuấn khiến các fans bật cười.

Những ngày cuối năm, Hoa hậu Thuỳ Tiên tất bật với lịch trình làm việc dày đặc tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hiện tại, Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 đang có chuyến công tác tại miền Bắc.

Mới đây, Thuỳ Tiên tham gia một chương trình cuối năm với tư cách khách mời và có dịp hội ngộ với MC Anh Tuấn. Cả hai cũng đã không bỏ lỡ cơ hội chụp ảnh chung cùng nhau và đây cũng là lần đầu MC Anh Tuấn chụp ảnh với nàng hậu xinh đẹp này.

Biểu cảm của MC Anh Tuấn khi lần đầu chụp ảnh với Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến fan bật cười ảnh 1

Biểu cảm của MC Anh Tuấn khi lần đầu chụp ảnh với Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến fan bật cười.

Ngay sau đó, MC Anh Tuấn cũng đã đăng tải bức ảnh chụp cùng Hoa hậu Thuỳ Tiên lên trang cá nhân với biểu cảm hài hước thu hút sự chú ý của các fans. Ngay sau một thời gian ngắn đăng tải, bức ảnh đã nhận được sự thích thú và tương tác sôi nổi của các fans.

Đáng chú ý là biểu cảm khuôn mặt hài hước của MC Anh Tuấn khiến nhiều fan bật cười. Đặc biệt những dòng chú thích mà Anh Tuấn đăng tải kèm bức ảnh cũng làm fans thích thú không kém. Anh viết: "Em gì ơi, anh chỉ quan tâm cái em đội trên đầu thôi ạ".

Biểu cảm của MC Anh Tuấn khi lần đầu chụp ảnh với Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến fan bật cười ảnh 2

Những ngày cuối năm, Hoa hậu Thuỳ Tiên tất bật với lịch trình làm việc dày đặc tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Biểu cảm của MC Anh Tuấn khi lần đầu chụp ảnh với Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến fan bật cười ảnh 3
Mỗi lần xuất hiện, cô đều gây chú ý với chiếc vương miện phiên bản gốc có giá trị 12 tỷ đồng trên đầu.

Mối quan tâm của MC Anh Tuấn có lẽ cũng chính là mối quan tâm của nhiều khán giả mỗi khi có dịp hội ngộ Thuỳ Tiên ngoài đời. Bởi cô chính là Miss Grand đầu tiên được mang theo chiếc vương miện phiên bản gốc trở về nước sau khi đăng quang.

Bên cạnh đó, giá trị thật của chiếc vương miện vàng cao quý này cũng làm nhiều khán giả tò mò. Theo nhiều thông tin thì phiên bản vương miện mà Thuỳ Tiên đang đội trên đầu có giá trị lên tới 12 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG