Vợ chồng Anh Quân - Mỹ Linh hồi hộp đến mất ngủ vì lo cho đám cưới của Anna Trương ở Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hôn lễ của Anna Trương được tổ chức riêng tư, ấm cúng bên gia đình tại Hội An, Quảng Nam.

Sau đám cưới ở Mỹ vào hồi tháng 5/2022, Anna Trương và hôn phu Eric Derwallis đã tổ chức hôn lễ ấm cúng tại Việt Nam cùng đại gia đình.

Những cảm xúc hạnh phúc trong ngày trọng đại của hai con được ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ lên trang cá nhân. Cô cho biết, đám cưới diễn ra tại một resort ở tại Hội An, Quảng Nam. Hôm đó là một đẹp trời, trăng tròn vô cùng đáng nhớ.

Vợ chồng Anh Quân - Mỹ Linh hồi hộp đến mất ngủ vì lo cho đám cưới của Anna Trương ở Việt Nam ảnh 1
Vợ chồng Anh Quân - Mỹ Linh hồi hộp đến mất ngủ vì lo cho đám cưới của Anna Trương ở Việt Nam ảnh 2

Diva Mỹ Linh bên nhạc sĩ Anh Quân và mẹ chồng - BTV Thu Hiền.

"Cuối năm ngoái con bảo con quyết định lấy chồng bố mẹ ạ! Thế là cả nhà bắt đầu vào việc. Phía nhà trai lo bên Mỹ, nhà gái lo chuẩn bị ở Việt Nam. Nhờ ông Mai Lâm chọn ngày lành trăng tròn tháng 6 cũng là 15/7. Thời này con cái đặt đâu cha mẹ ngồi đó nên bố mẹ tổ chức một đám cưới rất gọn gàng, chỉ gồm những người thân nhất, biết rõ Anna từ nhỏ, tất cả các gia đình tham dự vẻn vẹn mấy chục người", diva viết.

Nữ ca sĩ nhớ lại giây phút gia đình sum vầy chứng kiến ngày vui của hai con. Cô nói, đã lâu lắm cả đại gia đình mới có một kỳ nghỉ và một ngày vui cười nhiều và nhảy múa hân hoan đến thế. Mỹ Linh cho biết, cô hầu như không ăn vì vừa lo nghĩ vừa vui mừng. Nhạc sĩ Anh Quân mấy ngày choàng tỉnh giấc giữa đêm vì hồi hộp.

Vợ chồng Anh Quân - Mỹ Linh hồi hộp đến mất ngủ vì lo cho đám cưới của Anna Trương ở Việt Nam ảnh 3Vợ chồng Anh Quân - Mỹ Linh hồi hộp đến mất ngủ vì lo cho đám cưới của Anna Trương ở Việt Nam ảnh 4Vợ chồng Anh Quân - Mỹ Linh hồi hộp đến mất ngủ vì lo cho đám cưới của Anna Trương ở Việt Nam ảnh 5Vợ chồng Anh Quân - Mỹ Linh hồi hộp đến mất ngủ vì lo cho đám cưới của Anna Trương ở Việt Nam ảnh 6

Ảnh: Mỹ Linh

“Để được ngày vui thế chắc bố mẹ xưa giờ ăn ở không đến nỗi nào nên được trên Thiên thời, dưới Địa lợi, trong ngoài nhân hoà ấm áp phù trợ cho ngày lễ thời tiết đẹp và trăng tròn nhất suốt bao năm mới có”, Mỹ Linh chia sẻ.

Cách đó không lâu, nữ ca sĩ không ngại thổ lộ việc mình nhiều lần rơi nước mắt trong đám cưới con gái lớn Anna Trương tại Mỹ. “Mình phải cái mau nước mắt đến đoạn nào cũng khóc nhất là đoạn anh xã nhảy với con gái. Đời mình chưa lúc nào thấy anh xã cười tươi như thế ngoài cái hôm anh ấy đến đón mình về làm vợ hai tư năm trước”, cô kể.

Vợ chồng Anh Quân - Mỹ Linh hồi hộp đến mất ngủ vì lo cho đám cưới của Anna Trương ở Việt Nam ảnh 7Vợ chồng Anh Quân - Mỹ Linh hồi hộp đến mất ngủ vì lo cho đám cưới của Anna Trương ở Việt Nam ảnh 8

Anna Trương sinh năm 1994, là con gái của nhạc sĩ Anh Quân và một phụ nữ người Đức. Anna Trương sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật khi xuất hiện cùng Mỹ Linh trên nhiều sân khấu âm nhạc. Sau khi hoàn thành xong việc học, cô công tác tại một phòng thu tại Mỹ và đảm nhận vai trò nhà sản xuất âm nhạc.

Hôn phu của Anna Trương tên đầy đủ là Eric Derwallis, đang sống và làm việc tại Los Angeles. Cặp đôi đã có hơn 6 năm hẹn hò trước khi quyết định đi đến hôn nhân. Cả hai nên duyên khi gặp nhau trong ban nhạc Lands - nơi Anna Trương giữ vai trò hát chính còn Eric đảm nhận chức vụ chơi trống.

Ái nữ nhà Mỹ Linh từng chia sẻ, cả hai người hòa hợp, có chung nhiều sở thích, thường xuyên chia sẻ những điều trong công việc và cuộc sống. Eric Derwallis được lòng nhà vợ vì hiền lành, thân thiện. Trong thời gian hẹn hò, cả hai nhiều lần về Việt Nam biểu diễn và gặp gỡ gia đình vợ.

MỚI - NÓNG