Diva Mỹ Linh kể 'chuyện vui đám cưới' khi dự hôn lễ của con gái Anna Trương ở Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sự nhầm lẫn dễ thương của diva Mỹ Linh trong đám cưới con gái lớn Anna Trương tại Mỹ khiến nhiều người hâm mộ phì cười.

Đêm 25/5, ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ câu chuyện dự đám cưới con gái lớn Anna Trương tại Mỹ trên trang cá nhân. Diva Mỹ Linh thú nhận, đây là lần đầu tiên cô dự đám cưới kiểu Tây. Chính vì vậy, nữ ca sĩ gặp một tình huống khiến cô nhầm lẫn khá dễ thương. Mỹ Linh gọi đây là “chuyện vui đám cưới”.

Cô chia sẻ: “Xưa giờ mình toàn đi đám cưới Việt chưa dự đám cưới kiểu Tây lần nào. Cưới bên Việt Nam thì đa phần là đông, có khi cả ngàn người mà nhiều khi không ai biết ai, cũng ồn ào, rổn rảng và vui kiểu nhà mình. Mọi người cũng đến ăn uống mừng rồi về chứ ngoài gia chủ ra thì khách chả mấy khi quan tâm phần lễ. Vì ở ta cái lễ quan trọng nhất là lễ xin dâu và đón dâu. Hai lễ này chỉ có người trong gia đình dự thôi.

Cưới kiểu Tây thì ít người thôi và phần lễ rất trang trọng và xúc động vì tất cả khách khứa đều tham dự. Anh xã nhà mình xúc động thế nào thấy ra vào toilet suốt, nhưng kìm không khóc để dẫn con gái ra trao tay cho chú rể với ý nghĩa trao gửi, tin cậy và thương yêu. Mình được phân công đi cạnh mẹ đẻ Anna lên ngồi hàng đầu. Lúc lên mình thấy có gói hoa khô để sẵn mình đưa lên mũi ngửi thấy thơm thơm thế là cất vào túi, bụng nghĩ chắc mẹ cô dâu là khách quan trọng nên được tặng quà. Ai dè là hoa khô để tung lên ném vào cô dâu chú rể. Rõ là quê quá đi. Ai mà biết được, không dặn dò gì sất”.

Diva Mỹ Linh kể 'chuyện vui đám cưới' khi dự hôn lễ của con gái Anna Trương ở Mỹ ảnh 1
Lễ cưới Anna Trương và hôn phu Eric Derwallis diễn ra cách đây vài ngày tại Mỹ.

“Thôi lần sau mà có đám cưới kiểu Tây chắc mình đủ kinh nghiệm rồi”- diva Mỹ Linh hài hước viết.

Bên cạnh đó, Mỹ Linh cho biết, đám cưới ở nước ngoài chủ yếu là gia đình chuẩn bị, cô dâu chú rể cũng dọn dẹp, bày biện từng chút rất tỉ mỉ.

Diva Mỹ Linh kể 'chuyện vui đám cưới' khi dự hôn lễ của con gái Anna Trương ở Mỹ ảnh 2

Nhạc sĩ Anh Quân khiêu vũ cùng con gái Anna Trương.

Diva Mỹ Linh kể 'chuyện vui đám cưới' khi dự hôn lễ của con gái Anna Trương ở Mỹ ảnh 3

Nữ ca sĩ cũng không ngại thổ lộ việc mình nhiều lần rơi nước mắt trong đám cưới con gái lớn Anna Trương. “Mình phải cái mau nước mắt đến đoạn nào cũng khóc nhất là đoạn anh xã nhảy với con gái. Đời mình chưa lúc nào thấy anh xã cười tươi như thế ngoài cái hôm anh ấy đến đón mình về làm vợ hai tư năm trước”- Mỹ Linh bộc bạch.

Diva Mỹ Linh kể 'chuyện vui đám cưới' khi dự hôn lễ của con gái Anna Trương ở Mỹ ảnh 4
Con gái út của Mỹ Linh- ca sĩ Mỹ Anh- hát trong đám cưới chị.

Anna Trương sinh năm 1994, là con gái của nhạc sĩ Anh Quân và một phụ nữ người Đức. Anna Trương sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật khi xuất hiện cùng Mỹ Linh trên nhiều sân khấu âm nhạc. Sau khi hoàn thành xong việc học, cô công tác tại một phòng thu tại Mỹ và đảm nhận vai trò nhà sản xuất âm nhạc.

Hôn phu của Anna Trương tên đầy đủ là Eric Derwallis, đang sống và làm việc tại Los Angeles. Cặp đôi đã có hơn 6 năm hẹn hò trước khi quyết định đi đến hôn nhân. Cả hai nên duyên khi gặp nhau trong ban nhạc Lands - nơi Anna Trương giữ vai trò hát chính còn Eric đảm nhận chức vụ chơi trống.

Ái nữ nhà Mỹ Linh từng chia sẻ, cả hai người hòa hợp, có chung nhiều sở thích, thường xuyên chia sẻ những điều trong công việc và cuộc sống. Eric Derwallis được lòng nhà vợ vì hiền lành, thân thiện. Trong thời gian hẹn hò, cả hai nhiều lần về Việt Nam biểu diễn và gặp gỡ gia đình vợ.

MỚI - NÓNG