Vinh danh thanh niên Thủ đô làm kinh tế giỏi

Vinh danh thanh niên Thủ đô làm kinh tế giỏi
TP - Hướng tới kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/2014) và 50 năm phong trào “Ba sẵn sàng” (9/8/2014), ngày 16/5, Ban Thường vụ Thành Đoàn Hà Nội tổ chức chương trình “Giao lưu, đối thoại và gặp mặt thanh niên làm kinh tế giỏi Thủ đô năm 2014”, với sự tham dự của 375 gương thanh niên tiêu biểu.

Tại chương trình, 7 doanh nhân trẻ tiêu biểu và 28 thanh niên làm kinh tế giỏi đã vinh dự nhận kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” và bằng khen của T.Ư Đoàn.

Trong dịp này, Ban Thường vụ Thành Đoàn Hà Nội đã bàn giao nguồn kinh phí xây dựng sân chơi cho thiếu nhi tại 10 xã trên địa bàn thành phố với tổng trị giá 500 triệu đồng, nhằm tiếp tục phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu 100 sân chơi cho thiếu nhi trong giai đoạn 2012-2017.

MỚI - NÓNG
Báo Anh ca ngợi ‘ngoại giao cây tre’ Việt Nam khi đón Tổng thống Putin
Báo Anh ca ngợi ‘ngoại giao cây tre’ Việt Nam khi đón Tổng thống Putin
TPO - Chỉ trong vòng 9 tháng qua, Việt Nam đã đón Tổng thống Mỹ Joe Biden, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và đang đón Tổng thống Nga Vladimir Putin. Financial Times (Thời báo Tài chính) của Anh vừa có bài viết đánh giá rằng những chuyến thăm này cho thấy một quốc gia đang thực hiện chính sách đối ngoại khéo léo như thế nào.