Có 260 kết quả :

Tăng cường năng lực chuyển đổi số, truyền thông số cho giới trẻ

Tăng cường năng lực chuyển đổi số, truyền thông số cho giới trẻ

TPO - Trong buổi làm việc giữa Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Anh Tuấn và Trưởng Đại diện UNESCO tại Việt Nam Michael Croft đã đề cập đến xây dựng dự án tăng cường năng lực chuyển đổi số, truyền thông số cho giới trẻ; phát triển công nghiệp văn hóa; bảo tồn và phát triển giá trị văn hóa 16 dân tộc thiểu số rất ít người; thực hiện dự án thành phố sáng tạo tại Hà Nội...  
Lionel Messi

Lionel Messi được vinh danh

TP - Phong độ của Lionel Messi dường như không bị ảnh hưởng bởi những bê bối trên thượng tầng Barcelona. Siêu sao người Argentina vừa được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 2 ở giải La Liga.
Vinh danh 24 học sinh giành giải Olympic quốc tế năm 2020

Vinh danh 24 học sinh giành giải Olympic quốc tế năm 2020

TPO - Năm 2020, cả 24/24 thí sinh của Việt Nam tham dự các kỳ thi Olympic đều đoạt đoạt giải với 9 huy chương Vàng, 8 huy chương Bạc, 5 huy chương Đồng và 2 Bằng khen. Kết quả được Bộ GD - ĐT đánh giá là xuất sắc, khẳng định sự nỗ lực lớn của cả thầy và trò trong học tập và quá trình ôn luyện đội tuyển.
Vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020

Vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020

Ngày 18.11.2020 tại The Reverie Saigon Times Square, Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư đã tổ chức Lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020 - Vietnam Outstanding Property Awards 2020. Sự kiện thường niên lần thứ 4 này có sự tham dự của lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước, lãnh đạo cấp cao các của hơn 250 doanh nghiệp bất động sản và đại diện các cơ quan báo chí.
Techcombank được bộ tài chính vinh danh thành tích nộp thuế tiêu biểu xuất sắc toàn quốc

Techcombank được bộ tài chính vinh danh thành tích nộp thuế tiêu biểu xuất sắc toàn quốc

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã được Bộ Tài chính vinh danh trong Top 30 doanh nghiệp toàn quốc có thành tích nộp thuế tiêu biểu, xuất sắc nhất. Theo công bố của Bộ Tài chính tại lễ vinh danh ngày 5/10/2020, Techcombank đã đóng góp vào ngân sách Nhà nước 7.926 tỷ đồng trong giai đoạn 2015-2019.
Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ và Bí thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Anh Tuấn trao thưởng vinh danh các thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp năm 2020. Ảnh: Bảo Anh

Hà Nội vinh danh 88 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp năm 2020

TPO - Trong 88 thủ khoa tiêu biểu được tuyên dương năm nay, có 55 cá nhân đạt kết quả học tập loại xuất sắc (chiếm 62,5%), 33 cá nhân đạt loại giỏi (chiếm 37,5%); có 27 thủ khoa xuất sắc là đảng viên, 21 thủ khoa xuất sắc là cán bộ Đoàn, Hội; sinh viên 5 tốt các cấp. Đặc biệt, có 4 sinh viên là “thủ khoa kép”, tức vừa là thủ khoa tuyển sinh đại học, vừa là thủ khoa tốt nghiệp.
Dịch vụ khách hàng của Seabank được nhiều tổ chức quốc tế vinh danh

Dịch vụ khách hàng của Seabank được nhiều tổ chức quốc tế vinh danh

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa vinh dự được Tạp chí International Business Magazine (UAE) và Tổ chức Global Banking and Finance Review (Vương quốc Anh) bình chọn và trao tặng hai giải thưởng danh giá là “Ngân hàng có Dịch vụ khách hàng tốt nhất 2020” và “Ngân hàng mang tới sự hài lòng và hạnh phúc dành cho khách hàng” ghi nhận chất lượng dịch vụ khách hàng vượt trội của SeABank.
Quang Hải được Forbes Việt Nam vinh danh

Quang Hải được Forbes Việt Nam vinh danh

TPO - Ba ngôi sao của bóng đá Việt Nam là Quang Hải, Huỳnh Như, Chương Thị Kiều vừa nằm trong danh sách 30 gương mặt dưới 30 tuổi xuất sắc của Việt Nam 2020 vì có những ảnh hưởng tích cực, truyền cảm hứng trong cộng đồng.